nước lũ,lũ cuốn,Quảng Ngãi
Lực lượng cứu hộ nỗ lực trục vớt xe tải và tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Công an Quảng Ngãi)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 21/10, hai vợ chồng ông Nguyễn Văn Lớn (54 tuổi) và bà Phan Thị Kim Thúy (51 tuổi), trú phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi đi xe ô tô tải biển kiểm soát 76C-124.97 lưu thông từ huyện Sơn Hà xuống huyện Tư Nghĩa.

Khi đến cầu tràn Thạch Nham nối hai huyện Sơn Hà và Tư Nghĩa, lúc này do mưa lớn, nước sông dâng cao, dù lực lượng chức năng đã cắm biển cảnh báo, ông Nguyễn Văn Lớn vẫn cho xe băng qua cầu tràn, gặp dòng nước xiết cuốn trôi cả xe tải và hai vợ chồng xuống sông Trà Khúc.

 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ huyện Sơn Hà kịp thời có mặt tại hiện trường. Đến 2h sáng nay (22/10), lực lượng cứu nạn tiếp cận chiếc xe tải giữa dòng nước xoáy. Thế nhưng, bên trong xe lúc này không có người, cả hai vợ chồng ông Lớn và bà Thúy bị nước cuốn trôi mất tích. 

Đại úy Trương Công Tiến, Trưởng Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng công an xã đã đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, khi tiếp cận được chiếc xe tải thì bên trong không có người.

Đến 10h sáng 22/10, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể bà Thúy tại chân cầu Trường Xuân, thành phố Quảng Ngãi. Hiện lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm người chồng đang bị mất tích.

PV