Cảnh sát biển
Tuyên truyền về lực lượng cảnh sát biển thông qua cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân”, sáng 26/9 tại huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức thành công Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các em học sinh tham dự cuộc thi đã thể hiện những hiểu biết sâu sắc về kiến thức văn hóa, xã hội; về biển, đảo Việt Nam; truyền thống quê hương; chức năng, nhiệm vụ, truyền thống của Lực lượng Cảnh sát biển và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 thông qua các câu hỏi trắc nghiệm kết hợp với các trò chơi thú vị được giáo viên, học sinh và phụ huynh nhiệt liệt hưởng ứng.

 

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao tặng giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các em học sinh giành thành tích cao.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và các đơn vị đồng hành đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 60 em học sinh, tặng 20 chiếc xe đạp với tổng giá trị 44 triệu đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tặng 10 triệu đồng cho UBND xã Tân Thạnh, huyện An Minh để mua đồng phục cho các em học sinh tiểu học, mầm non đến trường, 1.000 quyển tập, 16 thùng bánh bibica.

Thư viện tỉnh Kiên Giang tặng gần 200 cuốn sách cho các em học sinh. Tổng giá trị quà tặng của đoàn công tác Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân huyện An Minh khoảng 300 triệu đồng.

 P. V