Thực hiện Nghị quyết số 02/NĐ-CP ngày 1/1/2019 và Công văn số 3557/UBND ngày 12/9/2019 về đẩy nhanh thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực y tế, giáo dục; với mục tiêu gia tăng tối đa tiện ích cho khách hàng, CN đã giới thiệu phương thức thu hộ học phí đến với các phụ huynh học sinh của trường, giúp tăng tính linh hoạt trong hoạt động thu học phí, thay đổi dần hành vi sử dụng tiền mặt của người tiêu dùng.

Hình thức nộp tiền mặt truyền thống tại trường đã biểu hiện nhiều nhược điểm như: Xếp hàng chờ đợi, mất nhiều thời gian và công sức, bất cập trong việc cất giữ các biên lai giấy…  Dịch vụ thu hộ học phí cho phép phụ huynh học sinh thanh toán tiền học phí online thay vì phải đến trường nộp trực tiếp bằng tiền mặt tại phòng tài vụ. Việc nộp học phí có thể thực hiện dễ dàng trên dịch vụ Mobile Banking của VietinBank. Công tác quản lý thu học phí của nhà trường cũng dễ dàng hơn do các giao dịch được thể hiện rõ trên sao kê tài khoản hoặc thông qua dịch vụ E-Fast của VietinBank.

 

Chỉ với những thao tác đơn giản thông qua sự hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tình của cán bộ CN, sự kiện đã thu hút rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Tại buổi giới thiệu, có hơn 50 phụ huynh ủng hộ và đăng ký mở tài khoản ngay tại chỗ để sử dụng dịch vụ này.

Trong thời gian tới, CN sẽ tiếp tục mở rộng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ này đến các khách hàng trong lĩnh vực giáo dục. Hy vọng, với những ưu việt của dịch vụ sẽ giúp các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong việc đóng học phí, đồng thời hỗ trợ nhà trường quản lý công tác thu học phí, quản lý tài chính hiệu quả.

 PV