thanh toán không dùng tiền mặt
Ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán học phí với trường Đại học Nha Trang

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, Agribank Khánh Hòa đã và đang thực hiện kết nối thanh toán với các đơn vị cung ứng dịch vụ trên địa bàn, đặc biệt là các dịch vụ công như điện, nước, viễn thông, viện phí, học phí… đảm bảo hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán ổn định, an toàn và hiệu quả.

Theo đó, khách hàng là sinh viên hoặc người thân, gia đình của sinh viên không cần đến trực tiếp nhà trường vẫn có thể dễ dàng thanh toán học phí cho sinh viên mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên các kênh giao dịch điện tử của Agribank như: ATM Agribank, dịch vụ Agribank E-Mobile Banking (ứng dụng cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng), dịch vụ Internet Banking. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại hơn 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

 

Việc triển khai thanh toán học phí qua ngân hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong công tác quản lý các khoản phải thu từ sinh viên, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro phát sinh trong các giao dịch tiền mặt như thừa thiếu, nhầm lẫn, tiền giả, công tác kiểm đếm.

Tính đến hết ngày 31/8, đã có hơn 1.013 giao dịch thu học phí thành công qua hệ thống Agribank với tổng số tiền hơn 5,1 tỷ đồng.

Minh Thư