Được xây dựng từ tháng 9/2014, Fanpage “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là Fan's Page chính thức và duy nhất của Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao với logo đã được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (Bộ KHCN) cấp. Fanpage có số điện thoại đường dây nóng: 093.512.3963 để cập nhật tin tức và tiếp nhận phản ánh.

hàng Việt
Fanpage Hàng Việt Nam chất lượng cao chưa được nhiều người biết đến
 

Tuy nhiên, qua 7 năm đi vào hoạt động số lượng người biết đến Fanpage này là khá khiêm tốn, khoảng gần 39.000 người (tính đến tháng 12/2021). Khá bất ngờ khi nhiều phóng viên, nhà báo dù tham gia theo dõi Bộ Công Thương hay chương trình Hàng Việt khá lâu cũng “không biết” đến trang mạng xã hội rất lý thú và có nhiều thông tin này.

Thực tế, các hoạt động của Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao được đăng tải khá đầy đủ. Các sự kiện, hội thảo, triển lãm… cũng được công bố công khai và là nguồn thông tin rất hữu ích cho truyền thông, doanh nghiệp và chính người tiêu dùng nhưng lâu nay lại bị bỏ quên. Hy vọng, thời gian tới ngoài việc truyền thông tốt về Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chương trình Người Việt dùng hàng Việt thì Fanpage cũng cải thiện được thứ hạng người theo dõi của mình.

Nam Phương