hàng Việt
Các đại biểu bấm nút khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021.

Sáng 17/12, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch (HPA) tổ chức lễ khai mạc triển khai chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối các nhà sản xuất với các hệ thống kênh phân phối nhằm đưa ra những chương trình ưu đãi mua sắm hấp dẫn lên tới 100% dành cho người tiêu dùng thông qua hai hình thức: mua sắm truyền thống và thương mại điện tử. Qua đó, góp phần kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy sản xuất, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô. Chương trình được bắt đầu từ ngày 17 và kéo dài đến hết 31/12.

Tháng khuyến mại Hà Nội 2021 thu hút 500 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần sản xuất kinh doanh, bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tự chọn, chuyên doanh và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng, du lịch, khách sạn, sàn thương mại điện tử. Các doanh nghiệp tham gia sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá lên đến 100% thông qua hình thức mua sắm truyền thống và thương mại điện tử để kích cầu tiêu dùng.

Sau lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội sẽ là lễ phát động sự kiện “Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội”, diễn ra từ ngày 17 - 26/12/2021, tại hơn 1.000 điểm bán hàng, 50 điểm vàng là chuỗi cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Đặc biệt, sự kiện “Ngày Vàng khuyến mại” trong 2 ngày 18 và 19/12/2021, sự kiện khuyến mại bùng nổ và truyền thống của Tháng khuyến mại Hà Nội chính là điểm nhấn của Tuần lễ kích cầu Tháng khuyến mại Hà Nội với chương trình giảm giá bùng nổ tới hơn 70% cho hàng nghìn sản phẩm giá trị để chào đón mùa mua sắm cuối năm trong dịp Giáng sinh và Tết dương lịch.

Các chương trình giảm giá đặc biệt trong 2 ngày Vàng sẽ được triển khai đồng loạt tại 50 hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, website thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử lớn trên địa bàn Thành phố.

Từ ngày 27/12 – 31/12/2021, sự kiện “Tuần Vàng online”, sự kiện mua sắm trực tuyến và thúc đẩy thương mại điện tử trên địa bàn Thành phố sẽ khép lại chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2021 với các chương trình khuyến mại trực tuyến được triển khai đồng loạt trên hệ thống website thương mại điện tử của gần 100 doanh nghiệp và các sàn thương mại điện tử lớn kèm các chương trình giảm giá lên tới 70%, miễn phí giao hàng, voucher ưu đãi cực hấp dẫn cho các tín đồ shopping online sẽ được triển khai và kết nối qua website thangkhuyenmaihanoi.vn.

Thảo Nguyên