Chiều nay (2/6), trao đổi với phóng viên Infonet, ông Lê Nam Cao, Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc hiệu phó trường tiểu học T. đóng tại xã Ea Kuếh không thừa nhận bản thân mình là nhân vật nam trong clip phản cảm được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 15/5 vừa qua.

Đắk Lắk,clip phản cảm
 Trường Tiểu học T.

Theo ông Lê Nam Cao thì do người hiệu phó này không thừa nhận nên sẽ giao cho Phòng Nội vụ huyện làm văn bản gửi công an để nhờ hướng dẫn, phối hợp xác định đây là clip thật hay giả. Sau khi xác định được clip này có phải cắt ghép hay không thì mới đưa ra hình thức xử lý được.

“Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm túc vụ việc này và nếu đúng như trong clip thì không thể chấp nhận được vì người này đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến ngành giáo dục nói chung và huyện Cư M’gar nói riêng”, ông Cao khẳng định.

Về mặt địa phương, ông Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư xã Ea Kuếh cho hay, hiện chi bộ nhà trường đang làm việc, sau khi có kết quả sẽ chuyển lên cho Đảng ủy xã. Nếu như người hiệu phó này tiếp tục phủ nhận thì sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy Cư M’gar để tiếp tục làm rõ vụ việc.

 

Còn một lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Cư M’gar khẳng định, clip này rất phản cảm, nó đã gây đồn thổi, làm ảnh hưởng đến tư cách, đạo đức của người giáo viên, vi phạm đến lối sống, thuần phong mĩ tục nên cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, vào ngày 15/5/2022, tài khoản Facebook cá nhân mang tên Nguyen Ninh có đăng đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ có hành vi phản cảm.

Sau khi clip được đăng tải, có người cho rằng người đàn ông trong clip là một viên chức quản lý của Trường Tiểu học T. đóng tại xã Ea Kuếh, huyện Cư M'gar và 2 người trong clip đều đã có gia đình. Clip này được đăng lên mạng xã hội trong thời gian ngắn rồi gỡ xuống, tuy nhiên clip đã được nhiều cư dân mạng lưu lại.

Khi nhận được thông tin vụ việc, Chủ tịch UBND huyện Cư M'gar Lê Nam Cao đã ra văn bản yêu cầu 2 cơ quan gồm Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện này nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc, nếu đúng sự thật phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đắk Lắk: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng

Đắk Lắk: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng

Mạng xã hội lan truyền một đoạn clip phản cảm lan truyền trên mạng mà nhân vật chính nghi là 1 phó hiệu trưởng trường tiểu học ở huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh 

Sông Cài