Sáng 9/5, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một học sinh ở Quảng Nam bị đánh trên cầu.

Theo như nội dung clip, thiếu nữ áo đen liên tục dùng tay đánh vào đầu thiếu nữ áo trắng. Dù nạn nhân liên tục gào khóc, van xin song người này không dừng lại. Không những thế, thiếu nữ áo đen còn dùng tay lột áo của em áo trắng.

Đáng chú ý, nơi xảy ra vụ xô xát còn có nhiều người khác nhưng không ai can ngăn.

quảng nam,bạo lực học đường,clip nữ sinh đánh nhau,học sinh đánh nhau,văn hóa học đường
Dù T. liên tục gào khóc, van xin song vẫn bị đánh tới tấp (Ảnh cắt từ clip)
quảng nam,bạo lực học đường,clip nữ sinh đánh nhau,học sinh đánh nhau,văn hóa học đường
 Em T. bị lột áo ngay trên cầu (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, clip được quay lại tại cầu Bình Đào (cầu nối xã Bình Đào và xã Bình Triều).

 

Qua xác minh xác định nữ sinh bị đánh là em P.T.B.T. (lớp 7, xã Bình Đào), còn người đánh em T. là em A. (lớp 8, xã Bình Hải).

Sự việc xảy ra vào chiều 6/5, khi đó em T. đến điểm hẹn cùng với hai học sinh khác. Tuy nhiên, hai em này bị nhóm của A. khống chế nên không thể can ngăn sự việc.

Hiện tại, nữ sinh T. đã được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị. Nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ việc một lần nữa cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường nghiêm trọng xảy ra ở lứa tuổi học sinh mới lớn. Để kiểm soát tiến tới đẩy lùi bạo lực học đường, các nhà trường cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với gia đình trong việc giáo dục đạo đức, giáo dục các hành vi chuẩn mực của học sinh, đặc biệt là triển khai tuyên truyền sâu rộng bộ quy tắc văn hóa ứng xử học đường.

Phẫn nộ trước clip nữ sinh Ninh Bình đánh nhau trong tiếng cổ vũ lột đồ

Phẫn nộ trước clip nữ sinh Ninh Bình đánh nhau trong tiếng cổ vũ lột đồ

Trên mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh hai nữ sinh lao vào đánh nhau trong tiếng hò reo của bạn bè. Thậm chí, một số người còn cổ vũ hai nữ sinh này lột đồ của nhau.

Sơn Tùng