Theo tường trình, khoảng 17h ngày 8/11, nhóm học sinh này chơi đá bóng ở 1 khu đất trống. Lúc này, B. và 2 người bạn khác đi học thêm tiếng Anh về ngang qua, nhìn vào nhóm đá bóng thì bị hỏi là "chúng mày nhìn cái gì?". B. có đáp lại "nhìn thì làm sao?".

Lời qua tiếng lại, nhóm đàn anh đã đuổi theo đánh B.. Bà của B. đang làm ruộng ở gần đấy thấy sự việc nên đã đến quát, chở cháu về và bắt 2 cháu kia đi theo về đến nhà để xem B. có bị làm sao.

Hưng Yên,học sinh đánh nhau,học sinh bị kỷ luật
Em học sinh tiểu học bị đánh chấn thương đốt sống cổ.

Ông Thắng cho biết, sau khi tìm hiểu, xác minh thêm một số chi tiết, trường sẽ họp các thành viên hội đồng kỉ luật.

 

“Dưới góc độ cá nhân, học sinh trường tôi đánh học sinh tiểu học đã là vi phạm nhưng quyết định xử lý thế nào, có tạm dừng học tập không… cần quyết định của tất cả các thành viên hội đồng kỉ luật”, ông Thắng cho hay.

Được biết, B. được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên trong tình trạng nẹp cổ, hiện đã được cho về nhà điều trị.

Trước đó, Infonet đã đưa tin anh Đào Văn Quân (trú tại xã Hưng Đạo, H.Tiên Lữ, Hưng Yên) chia sẻ sự việc đau lòng của con trai anh trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Vụ việc đáng buồn trên lại một lần nữa cảnh báo vấn nạn bạo lực học đường. Thiết nghĩ, các nhà trường cần phải giáo dục văn hóa ứng xử học đường một cách sâu rộng hơn nữa nhằm góp phần chấm dứt tình trạng này.

Hoàng Thanh