Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh xông lên bục giảng tát giáo viên được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận về văn hóa ứng xử học đường những ngày qua, trao đổi với Infonet, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã xác minh được những thông tin ban đầu về sự việc.

Hà Nội,học sinh tát cô giáo,clip học sinh đánh cô giáo
Học sinh tát cô giáo gây phẫn nộ trên mạng xã hội (ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, sở GD&ĐT Hà Nội cho biết Phòng Chính trị tư tưởng của Sở đã được giao phối hợp cùng UBND quận Ba Đình điều tra về clip học sinh tát cô giáo gây xôn xao dư luận những ngày qua.

"Clip này xảy ra cách đây 1 năm. Học sinh trong clip là học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình.

 

Sau khi xảy ra sự việc, vì học sinh bị bệnh nên gia đình đã làm đơn xin cho con được nghỉ học để chữa bệnh”, đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội nói.

Trước đó, theo nội dung đoạn clip gây bão mạng, chưa rõ sự tình trước đó như thế nào nhưng nam sinh liên tục chửi bậy và dùng những từ ngữ khó nghe với giáo viên và những người xung quanh.

Phản ứng của học trò trong lớp cũng gây tranh cãi khi không can ngăn mà thậm chí còn hùa theo trêu chọc. Đỉnh điểm là khi nam sinh này tiến thẳng lên bàn giáo viên trong sự can ngăn của đám đông xung quanh nói "Thôi! Thôi!" nhưng vẫn thẳng tay chỉ mặt, vung tay tát cô giáo rồi quay về chỗ ngồi.

Nam sinh 14 tuổi trộm tiệm vàng: Đến bao giờ chúng ta mới thôi dạy đạo đức bằng lời rao giảng?

Nam sinh 14 tuổi trộm tiệm vàng: Đến bao giờ chúng ta mới thôi dạy đạo đức bằng lời rao giảng?

Liên quan đến vụ việc học sinh 14 tuổi tại Thanh Hóa đi xe đạp đến trộm tiệm vàng, nhiều người dấy lên lo ngại vấn đề dạy đạo đức lâu nay tại các trường phổ thông.

Hoàng Thanh