kỷ lục
Từ hơn 40.000 miếng ghép xếp hình nhỏ xíu, người phụ nữ trẻ đã tạo ra bức tranh 6,7m x 1,8m

Người phụ nữ có tên Maxine Olive ở Belleville, Ontario, đã nộp đơn xin ghi nhận kỷ lục Guinness thế giới sau khi hoàn thành bức tranh từ 40.320 mảnh ghép. Đây là bức tranh ghép hình lớn nhất thế giới.

Maxine Olive đã hoàn thành bức tranh khổng lồ trong thời gian 150 giờ đồng hồ, tổng cộng 9 ngày. Người phụ nữ 24 tuổi chia sẻ rằng bản thân đã dành khoảng 16 giờ mỗi ngày để tập trung hoàn thành trò chơi xếp hình.

Cô gái đến từ Belleville đã tạo ra bức tranh khổng lồ gồm 10 phần mô tả các nhân vật Disney nổi tiếng. Maxine Olive nói: "Kỷ lục hiện tại do một người đàn ông ở Mỹ nắm giữ sau khi hoàn thành bức tranh trong 423 giờ đồng hồ. Tôi đã cố gắng hoàn thành tất cả mảnh ghép trong 150 giờ".

kỷ lục
Bức tranh gồm 10 phần mô tả các nhân vật Disney nổi tiếng

Bức tranh có kích thước chiều dài là 6,7 mét và chiều rộng là 1,8 mét, nặng hơn 18 kg. Toàn bộ bức tranh trải trên sàn chiếm phần lớn diện tích phòng khách của Olive, thậm chí người phụ nữ này phải chuyển bàn và các thiết bị trong nhà khác để có chỗ trải rộng bức tranh.

 

Người đam mê tham gia những trò chơi đã phát trực tiếp khoảnh khắc làm việc của cô ấy trên Facebook cá nhân. Các video và những bằng chứng khác thể hiện nỗ lực của cô ấy đang gửi đến tổ chức kỷ lục Guinness thế giới để được công nhận chính thức.

kỷ lục

Vì kích thước quá lớn của bức tranh, Maxine Olive buộc phải tháo dỡ sau khi hoàn thành. Hiện tại, Maxine Olive đang tạm nghỉ nhưng thời gian đó sẽ không kéo dài quá lâu vì cô đang đặt mục tiêu vào thử thách lớn hơn.

Người phụ nữ trẻ chia sẻ: "Kodak đã tạo ra một bức tranh với 50.000 mảnh ghép và tôi đang nóng lòng để bắt tay vào thực hiện thử thách. Tôi sẽ tập trung vào giải quyết khi tôi có thời gian và không gian".

Hình ảnh ngoạn mục về hang động 'ma thuật' dưới nước sâu trong rừng Mexico

Hình ảnh ngoạn mục về hang động 'ma thuật' dưới nước sâu trong rừng Mexico

Chuyến lặn biển của nhiếp ảnh gia đã thu được loạt ảnh ngoạn mục về hang động dưới nước, khu vực từng là địa điểm người Maya tôn thờ.

Hoàng Dung (lược dịch)