cá sấu
Cá sấu béo núc lừng lững đi dạo quanh sân golf ở Mexico

Nhiều người bị sốc khi chứng kiến cảnh con cá sấu khổng lồ đi dạo trên sân golf ở Cancun, Mexico.

Cá sấu đi lại ở sân golf ở Mỹ không phải là chuyện hiếm nhưng lần này sinh vật khổng lồ ghê sợ lại xuất hiện ở Mexico. Được biết đây là loại cá sấu hung dữ hơn, to béo hơn nhiều so với cá sấu phổ biến ở Mỹ.

Cảnh quay do khách du lịch ghi lại cho thấy con quái vật khổng lồ béo núc, bình tĩnh đi từng bước qua các lỗ trên sân golf.

Stacie Miller, đến từ Chandler, Arizona, Mỹ người quay lại video cho biết khoảnh khắc thực sự gây chấn động vì cô chưa từng trông thấy cá sấu to lớn đến như vậy.

Stacie Miller cùng chồng đi trên sân golf bằng xe buýt nên không có xảy ra sự việc chạm trán với cá sấu khổng lồ.

 

'Thoạt nhìn, tôi nghĩ đó là cá sấu giả vì kích thước quá khủng khiếp', 'Thật ghê sợ', 'Tôi nghĩ mình đang sống ở đất nước có nhiều sinh vật rùng rợn nhưng chưa bao giờ thấy con gì to đến vậy '... cư dân mạng bình luận.

Cá sấu mới xuất hiện ở Mexico hung dữ hơn nhiều so với cá sấu mõm ngắn ở Mỹ. Những con cá sấu Mỹ không lớn bằng và chỉ tấn công khi bị khiêu khích, đồng thời chúng tìm kiếm những con mồi nhỏ hơn chúng. 

Việc con người can thiệp đã làm đã biến mất đi môi trường sống và hiện nay chúng chỉ còn sinh sống nhiều ở tiểu bang Florida và ở cửa sông Mississippi.

Trước đó, một con cá sấu đã gây ra vụ việc kinh hoàng ở Tampico, Tamaulipas, Mexico. Bà Lety, 50 tuổi, ra sông gần nhà giặt quần áo. Không ngờ, hành động của người phụ nữ lại thu hút sự chú ý của con cá sấu khổng lồ đang đi tìm thức ăn.

Con cá sấu dài gần 3 mét tiến sát Lety và tấn công bà một cách bất ngờ khiến người phụ nữ không kịp chống cự, bị kéo thẳng xuống sông.

Cơn mưa cá từ bầu trời nước Mỹ và sự thật không ai ngờ

Cơn mưa cá từ bầu trời nước Mỹ và sự thật không ai ngờ

Một cơn mưa cá bất thường đã xuất hiện ở các hồ nước thuộc vùng núi bang Utah, Mỹ khiến nhiều du khách kinh ngạc

Hoàng Dung (lược dịch)