sản phẩm độc lạ,rượu whisky
Cận cảnh những chiếc tăm xỉa răng hương vị rượu whisky đặc biệt có một không hai

Ngay nay, với rất nhiều mặc hàng đa dạng khác nhau và chỉ cần một cú nhấp chuột đơn giản, thật không khó để bạn có thể tìm kiếm những món quà độc đáo, kinh ngạc.

Nhưng khi nghe đến việc tồn tại sản phẩm là những chiếc tăm xỉa răng hương vị rượu whisky hẳn khiến bạn ngỡ ngàng.

Vâng, bạn không nghe lầm đâu, những chiếc tăm xỉa răng hương vị rượu xuất hiện như một cách hoàn hảo để ai đó muốn thưởng thức hương vị rượu mạnh mà không cần uống quá nhiều.

Được làm hoàn toàn thủ công từ gỗ bạch dương trắng phương bắc, tăm xỉa răng có nhiều vị khác nhau từ quế đến bạc hà, thậm chí cả rượu.

Mỗi chiếc tăm chất lượng làm từ nguyên liệu chất lượng hạng nhất, xay ra từ bạch dương trắng phía bắc, ngâm trong rượu whisky. Sau đó, người ta sấy khô những thanh siêu mỏng trong lò để hương vị có thể giữ lâu nhất trên thành phẩm.

Những cây tăm có hai đầu nhọn, một đầu có màu sẫm đặc biệt, đóng gói trong chiếc lọ nhựa có nút chai để giữ được hương vị lâu hơn. Mỗi lọ có khoảng 12 chiếc tăm làm bằng thủ công. Được biết, sản phẩm này chủ yếu dùng làm quà tặng nên có rất nhiều hộp đựng đẹp mắt.

 
sản phẩm độc lạ,rượu whisky
Tăm có giá khoảng 28 USD cho 2 lọ

Vậy những chiếc tăm tẩm rượu whisky có hương vị như thế nào? Có rất nhiều phản hồi từ khách hàng, trong đó phần lớn là tích cực nhưng vẫn có một vài đánh giá tiêu cực.

'Tôi thường sử dụng những chiếc tăm vào cuối tuần. Nó giúp tôi vượt qua cảm giác buồn chán khi lái xe hoặc nằm dài thư giãn trên ban công vào ngày thời tiết đẹp', 'Những chiếc tăm có sự cân bằng giữa độ cứng và độ mềm khá phù hợp', cư dân mạng bình luận.

'Những chiếc tăm tẩm vị rượu khá giống kẹo cao, ban đầu mùi vị rất đậm nhưng càng về sau thì mất dần. Tôi sử dụng trong thời gian khoảng từ 30 tới khoảng 60 phút', 'Tôi thích những chiếc tăm xỉa răng như vậy, có một chút sang trọng, đắt đỏ nhưng khá xứng đáng', những bình luận đánh giá khá tích cực.

Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng tăm xỉa xăng vị rượu là một sự lãng phí tiền bạc. 'Đây là một sự lãng phí tiền bạc. Các loại tăm ở cửa hàng tạp hóa có nhiều vị hơn', cư dân mạng bình luận.

Được biết, loại tăm có hương vị rượu có giá từ 28 USD (tương đương khoảng 645 nghìn đồng) cho hộp hai lọ, đến khoảng 100 USD (2,3 triệu đồng).

Chiếc xe bay lơ lửng giữa trời mây gây bão mạng

Chiếc xe bay lơ lửng giữa trời mây gây bão mạng

Video ảo ảnh quang học cho thấy người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô bay qua những đám mây lan truyền trên mạng xã hội TikTok.

Hoàng Dung (lược dịch)