dubai,kỷ lục
Chiêm ngưỡng bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai

Dubai là một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới sở hữu nhiều kiến ​​trúc đặc biệt. Từ tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa cao 828 mét đến tòa nhà khung lớn nhất thế giới cao hơn 150 mét và rộng hơn 95 mét.

Đáng chu ý, tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng mới nhất của Dubai, Address Beach Resort, đã phá vỡ hai kỷ lục, một trong số đó là bể bơi vô cực ngoài trời đặc biệt nằm ở độ cao gần 300 mét trên không.

Trở thành một trong những bổ sung mới nhất cho cảnh quan tuyệt đẹp, địa danh hút khách du lịch, bể bơi vô cực ở Address Beach Resort phá vỡ kỷ lục thế giới nằm trên tầng thượng của khu nghỉ mát.

Diện tích bề mặt ước tính khoảng 560 mét vuông khiến bể bơi trông giống như hồ nước khổng lồ trên bầu trời. Bể có thể tích khoảng 500 mét khối và ở điểm sâu nhất là 1,2 mét .

dubai,kỷ lục
dubai,kỷ lục
Bể bơi vô cực trên tòa nhà cao tầng ở Dubai cung cấp cái nhìn rộng khắp về thành phố

Ngoài hồ bơi lập kỷ lục thế giới, đứng ở tầng 77 của tòa tháp, cho du khách cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời về toàn thành phố, nổi bật với các địa danh mang tính biểu tượng như Đảo Bluewater, Palm Jumeirah, Quần đảo Thế giới, Bờ biển Dubai Marina, Burj Al Arab và khắp Biển Vịnh Ả Rập.

 

Bên cạnh hồ bơi và nhà hàng châu Á với thực đơn lấy cảm hứng từ hải sản ZETA Seventy Seven là điểm đến đáng chú ý nhiều du khách lựa chọn.

Address Beach Resort là một phần của dự án tháp đôi 77 tầng cùng với Address Beach Residences. Cả hai tòa tháp nối với nhau từ tầng 1 đến tầng 13 và một liên kết ở tầng trên cùng bằng một cầu vượt độc đáo từ tầng 63 đến tầng 77.

dubai,kỷ lục
dubai,kỷ lục

Toàn bộ dự án do công ty Al Ain Holding phát triển, bao gồm 217 phòng khách sạn, 443 căn hộ dịch vụ và 478 căn hộ dân cư.

Mark Kirby, Trưởng bộ phận khách sạn tại Emaar cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự nhận kỷ lục này. Danh hiệu Kỷ lục Guinness thế giới xếp địa chỉ khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở vị trí mẫu mực với sự sang trọng bậc nhất, và nằm trong danh sách các điểm đến dành cho du khách. Nhà hàng ở trên tầng cao cũng mang đến cho du khách không gian trải nghiệm tuyệt vời với tầm nhìn chưa từng có về thành phố và những món ăn thượng hạng".

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Hoàng Dung (lược dịch)