anh
Chó may mắn sống sót khi nhảy từ tầng cao xuống đất nhờ tình huống có một không hai

Người đàn ông Adam Russell, 29 tuổi, đi ăn cùng bạn bè tại quán Mount Pleasant Pub ở Kingswinford, Staffordshire, Anh.

Cùng lúc đó, chủ quán có nhận nuôi một chú chó tên Jack Russel bị lạc. Chủ đưa con chó lên ở tại căn phòng trên cùng của toà nhà mà bên dưới là quán để giữ an toàn và tránh việc nó gây hại cho mọi người.

Tuy nhiên, do chưa quen, nên con chó đã phá vỡ sự khó chịu bằng cố gắng nhìn ra cửa sổ đang mở, con chó đã trượt chân và trượt xuống mái nhà.

anh
Khung cảnh bên ngoài quán ở Kingswinford, Staffordshire, Anh.
anh
Chó may mắn sống sót khi nhảy từ tầng cao xuống đất 
 

Adam Russell và bạn đã nhìn thấy sự việc và nhanh chóng di chuyển ra phía ngoài vườn để bắt con chó. Sau một vài giây, người đàn ông di chuyển vào vị trí sẵn sàng để cứu con chó trong khi một người bạn ngồi ở bàn bên cạnh nhìn lên kinh hoàng. Chú chó đã tránh khỏi cú ngã từ trên cao xuống và sau đó chạy trốn giữa đám người.

Người chủ quán chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội để cảnh báo với mọi người mới nhận nuôi thú cưng. Người chủ quán viết: "Khi bạn mới nhận nuôi một chú chó. Để nó một mình ở căn phòng trên gác cho an toàn thì đây sẽ là những gì có thể xảy ra". May mắn con chó được cứu sống.

Video lan truyền trên mạng xã hội, nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Video hiện có hơn 10.000 lần xem. Một số ý kiến cho rằng nên thưởng Adam Russell vì hành động nhanh trí.

Neil Lacey, chủ quán Mount Pleasant Pub, cho biết: "Tôi tìm thấy con chó đi lạc ở bên cạnh công viên, đối diện với quán. Chúng tôi đặt nó trong căn phòn ở tầng trên, để lại thức ăn và đi làm. Con chó trèo ra ngoài cửa sổ, trượt xuống mái nhà và nhảy xuống. May mắn thay Adam Russell đã ở đó để đón được con chó".

Cảnh quay ngoạn mục tại nơi con người không thể đặt chân đến

Cảnh quay ngoạn mục tại nơi con người không thể đặt chân đến

Những cảnh quay ngoạn mục mà máy bay không người lái ghi hình ở những nơi con người không thể đặt chân đến.

Hoàng Dung (lược dịch)