Người ta thường nói rằng chó là người bạn tốt nhất của con người và đó chắc chắn là trường hợp của chú chó nhỏ của một bệnh nhân tại bệnh viện ở đông bắc Thổ Nhĩ Kỳ.

Chú chó trắng nhỏ trung thành đã chờ đợi ở cổng bệnh viện trong suốt 6 ngày cho đến khi người chủ được xuất viện.

thổ nhĩ kỳ
thổ nhĩ kỳ

Khi Cemal Senturk nằm trên xe cấp cứu chuyển đến Bệnh viên Medical Park ở Trabzon, chú chó của anh, Boncuk, đã trốn khỏi căn hộ và theo anh đến bệnh viện.

Người nhà của Cemal Senturk vô cùng bất ngờ khi nhân viên bệnh viện thông báo về việc Boncuk đứng ở ngoài cửa kiên nhẫn chờ đợi chủ nhân.

Người nhà của Cemal Senturk đã đến và đưa chú chó trắng về nhà nhưng sau đó Boncuk lại tìm cách trốn khỏi nhà để trở lại bệnh viện. Căn hộ Cemal Senturk ở gần viện nhưng gia đình không rõ bằng cách nào đó mà chú chó tiếp tục trốn thoát.

 

Murat Ercan, giám đốc trung tâm bệnh nhân quốc tế của bệnh viện, cho biết con chó trở lại bệnh viện mỗi ngày. Boncuk đã theo bệnh nhân đến viện rồi chờ đợi cho đến khi chủ nhân xuất viện.

thổ nhĩ kỳ
thổ nhĩ kỳ

Để cố gắng trấn an chú chó, Cemal Senturk đã giao tiếp với Boncuk qua cửa sổ trong thời gian anh ở lại bệnh viện. Trong suốt quá trình chờ đợi chủ nhân ở  bên ngoài cánh cửa bệnh viện, chú chó chiếm được tình cảm của các nhân viên y tế, họ cũng cho nó ăn và chăm sóc nó.

Murat Ercan cho biết: "Cemal Senturk đã nhận nuôi Boncuk trong suốt 9 năm qua. Trong thời gian ở viện, Cemal cũng rất nhớ chú chó nhỏ. Sau khi khỏi bệnh, anh đã gặp lại chú chó ngay bên ngoài cổng bệnh viện. Boncuk được nhiều nhân viên y tế bệnh viện yêu mến chăm sóc".

Sự thật sau bức ảnh cánh đồng nho Italia sáng rực gây bão mạng

Sự thật sau bức ảnh cánh đồng nho Italia sáng rực gây bão mạng

Những nhà sản xuất rượu vang ở Italia đã dùng đuốc thắp sáng cánh đồng để bảo quản nho không bị đóng băng tạo ra hình ảnh ngoạn mục trong đêm tối.

Hoàng Dung (lược dịch)