mỹ,máy bay
Chiếc túi xách mô hình máy bay có giá gần 900 triệu đồng của nhãn hàng Louis Vuitton

Chiếc túi xách có hình dáng chiếc máy bay này là thiết kế của Virgil Abloh, giám đốc nghệ thuật thời trang nam của nhãn hàng nổi tiếng đắt đỏ sang chảnh Louis Vuitton.

Chiếc túi là một phần của bộ sưu tập dành cho nam giới năm nay nhưng đáng chú ý hơn cả là phần giá thành. Được biết một chiếc túi xách mô hình máy bay này có giá 39.000 USD, tương đương khoảng gần 900 triệu đồng.

Không rõ sự tiện lợi của chiếc túi như thế nào với thiết kế cầu kỳ giống chiếc máy bay thật này nhưng đó hẳn là một sản phẩm thời trang nhiều tín đồ yêu thích.

Ra mắt vào tháng 1, bộ sưu tập thu đông thời trang nam 2021 của Louis Vuitton có nhiều ý tưởng vượt trội. Trong đó, bao gồm sản phẩm quần áo lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc và địa danh nổi tiếng, nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng gần đây là một chiếc túi xách có hình máy bay. Túi xách màu nâu trầm đặc trưng thời trang của nhãn hàng và chữ lồng mang biểu tượng Louis Vuitton.

mỹ,máy bay
mỹ,máy bay
Chiếc túi có thiết kế giống hệt chiếc máy bay ngoài đời thực
 

Chiếc túi có thiết kế giống hệt chiếc máy bay thương mại thu nhỏ hoàn chỉnh với phần đuôi, cánh và thậm chí là cả bốn động cơ in nổi với logo Louis Vuitton đặc trưng.

Đáng chú ý, giá của chiếc túi sang chảnh này cao cắt cổ, hơn cả một chiếc máy bay động cơ Cessna đã qua sử dụng, được rao bán với giá 32.300 USD, tương đương khoảng hơn 745 triệu đồng.

'Số tiền bỏ ra để mua chiếc túi bạn đã có thể mua một chiếc máy bay thật đã qua sử dụng và thậm chí vẫn còn đủ tiền để sơn lại nó', cư dân mạng bình luận.

Các mẫu máy bay Cessna do công ty máy bay dân dụng Cessna của Mỹ sản xuất, có trụ sở chính ở Wichita, Kansas. Công ty chuyên sản xuất các máy bay dân dụng cỡ nhỏ, thường dành cho tư nhân, sử dụng động cơ piston. 

Những chiếc máy bay Cessna cũ, đã bay được vài chục năm, có hình thức không còn bóng bẩy nhưng chất lượng hoàn toàn tốt để bay.

Thu nhập khủng, nổi tiếng và giàu có, những ngôi sao Hollywood lừng danh hay những cầu thủ bóng đá hàng đầu không khó để tậu cho riêng mình các máy bay đắt đỏ và không ít người trong số đó lựa chọn máy bay Cessna. Tài tử huyền thoại của Hollywood Harrison Ford sở hữu một chiếc máy bay Cessna 525B CJ3 Citation Jet sang trọng và đắt giá. Cầu thủ xứ Wales, Gareth Bale, sở hữu chiếc máy bay Cessna Citation XL Plus, Cầu thủ Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic từng sử dụng máy bay riêng Cessna Citation Longitude ...

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Hoàng Dung (lược dịch)