chó,mỹ
Chú chó siêu may mắn sống sót sau 7 ngày bị rơi xuống dòng sông chảy xiết

Một con chó mất tích bị cuốn trôi bởi dòng sông chảy xiết đã được tìm thấy còn sống gần một tuần sau đó, vào ngày sinh nhật của chủ nhân.

Chú chó Bobby, thuộc giống chó bully Mỹ XL, là một giống chó cực kỳ hiếm, đang đi dạo ở Cumbria với người chủ cũ là Simon Kitchen, 51 tuổi thì xảy ra sự việc bất ngờ.

Simon Kitchen trượt chân, ngã xuống một ngọn đồi trong khi đó Bobby cũng sợ hãi chạy biến mất rồi ngã xuống sông. Sau khi tỉnh lại ông chủ quay lại tìm nhưng không thấy.

Gần khu vực có một con sông Rawthay nước chảy xiết với những tảng đá lớn bên dưới, Simon Kitchen lo sợ con chó đã bị dòng nước cuốn trôi.

chó,mỹ
Chú chó vui mừng khi gặp lại chủ cũ Simon Kitchen
 

Người đàn ông 51 tuổi đã tìm kiếm chú chó suốt vài ngày sau đó những không thấy dấu vết gì. Bất ngờ xảy ra khi sau ngày xảy ra tai nạn khoảng 7 ngày, Simon Kitchen nhận được một cuộc gọi từ trạm thú y ở Sedbergh, Cumbria thông báo rằng họ đã tìm thấy chú chó của ông.

Chú chó bị nước cuốn trôi, may mắn sống sót và được một người nông dân tên là Nick Fecitt cứu ở cách vị trí ban đầu khoảng 2,4 km. Fecitt trông thấy chú chó ngồi trên một tảng đá và đã lội vào để đưa nó vào bờ.

Ngày Simon Kitchen nhận được tin vui cũng là ngày sinh nhật của ông. Simon Kitchen cho biết: "Tôi vô cùng vui mừng khi nhận được cuộc gọi từ bác sĩ thú ý. Tôi nghĩ sẽ không bao giờ được gặp lại chú chó thông minh của mình nữa. Đây là ngày sinh nhật tuyệt vời nhất của tôi".

Chó bullly Mỹ là một giống chó từ nhỏ đến lớn, đã được một số tổ chức đăng ký phân chia thành bốn loại, bao gồm Pocket , Standard , Classic và XL. Loại XL được xác định theo chiều cao trưởng thành, với con đực từ 51 cm đến 57 cm ở vai và con cái từ 48cm - 54cm.

Khoảnh khắc đàn cá bơi tạo thành hình trái tim lớn giữa biển khơi

Khoảnh khắc đàn cá bơi tạo thành hình trái tim lớn giữa biển khơi

Khoảnh khắc tuyệt đẹp trong tự nhiên cho thấy đàn cá lớn bơi tạo thành hình trái tim ở vùng biển Florida, Mỹ.

Hoàng Dung (lược dịch)