Du lịch,Đà Lạt
Du lịch Lâm Đồng kích cầu trở lại


Cùng với chương trình “Đà Lạt – Miền yêu thương” giảm giá nhưng không giảm chất lượng trong đợt kích cầu lần thứ nhất, ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng tiếp tục triển khai gói kích cầu thứ hai với chủ đề “Du lịch Đà Lạt an toàn và đảm bảo chất lượng” để thu hút du khách. 

Sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, lượng du khách đến với Đà Lạt bắt đầu tăng trở lại. Trong tháng 9, gần 150.000 lượt khách đã đến với thành phố. Đảm bảo an toàn, nhất là với Covid-19, là tiêu chí được tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch ở Đà Lạt ưu tiên thực hiện.

 

Không chỉ lượng khách ở các khu du lịch tăng trở lại mà nhiều khách sạn, cơ sở lưu trú lượng khách đặt phòng cũng tăng lên hơn 50% vào các dịp cuối tuần.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, hiện nay dịch bệnh Covid-19 trong nước đã được kiểm soát nhưng việc mở lại một số chuyến bay quốc tế cũng khiến cho nguy cơ dịch bệnh xuất hiện trở lại.

Ngành du lịch Lâm Đồng đang cố gắng khôi phục sớm nhất các hoạt động thương mại, dịch vụ nhưng điều quan trọng là phải kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh đảm bảo môi trường an toàn cho du khách khi đến với thành phố ngàn hoa.

H. Anh