Du lịch
Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu phát biểu tổng kết hội nghị

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch những tháng cuối năm 2020 của Bộ VHTTDL, đồng thời xúc tiến quảng bá du lịch Sơn La tới gần hơn với người dân Thủ đô.

Đồng thời đây là dịp tăng cường quảng bá, liên kết, hợp tác giữa du lịch Sơn La và các địa phương lân cận.

 

Tại hội nghị đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn, thiết thực tới từ đại diện các DN kinh doanh  du lịch, Hiệp hội và Câu lạc bộ du lịch. Cũng trên tinh thần thúc đẩy hợp tác, lãnh đạo hai bên đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp, Hiệp hội du lịch của Hà Nội và Sơn La, giữa CLB lữ hành UNESCO Hà Nội với các UBND huyện trực thuộc tỉnh Sơn La.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như hiệu quả của chương trình xúc tiến quảng bá du lịch của tỉnh Sơn La. Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng mạnh đến ngành du lịch, các lãnh đạo ban ngành cùng các doanh nghiệp càng cần phải tăng cường gắn kết, thúc đẩy phát triển du lịch nội địa tới gần với công chúng. Du lịch Sơn La cần tiếp tục được đẩy mạnh để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của vùng Tây Bắc, phát triển tương xứng với tiềm năng du lịch của tỉnh.

N. Huyền