máy bay
Hành khách 'thích chơi trội' mang cả con cá nướng lên máy bay để ăn

Trong vài năm trở lại đây, những sự cố kỳ lạ liên quan đến hành khách ngỗ ngược đôi khi xuất hiện trên các chuyến bay.

Nhiều đoạn video về hành khách say xỉn, bạo lực, bất lịch sự hay gây rắc rối, không chấp hành quy định của phi hành đoàn ... được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng động mạng.

máy bay
Video cho thấy hành khách mang cả con cá nướng lên máy bay

Mới đây, một đoạn video khiến cư dân mạng phẫn nộ cho thấy một hành khách ngang nhiên mang cá nướng lên chuyến bay.

TikToker nổi tiếng, thường xuyên chia sẻ các mẹo và thủ thuật du lịch, gần đây đã chia sẻ đoạn video cho thấy cô ấy đã mang theo một con cá nướng lên máy bay để ăn.

Cô ấy đã chia sẻ một video trên TikTok và hỏi rằng: "Tôi có phải là người duy nhất mang theo thức ăn như thế này lên máy bay không?"

 

Sau đó, cô ấy quay đến chiếc bàn nhỏ để thức ăn của mình cho thấy bên trong hộp xốp là một con cá nướng được bọc bằng giấy thiếc.

Mọi người không ai biết làm thế nào người khách này có thể giấu kín để mang nguyên con cá nướng lên chuyến bay như vậy. Cá nướng là món ăn nặng mùi, mùi hương có thể lan khắp cabin chỉ trong vài phút.

Thay vì nhận được câu trả lời, người dùng Tiktok có tài khoản là 'mcmillansonthego' đã nhận vô số lời chỉ trích về cách lựa chọn thức ăn mang lên máy bay từ cư dân mạng. Cô phải vội vàng đăng video giải thích rằng cô đảm bảo rằng cô không mở con cá ra quá lâu và chỉ muốn quay video 'vì mục đích thu hút bình luận'. Dù vậy, cô gái vẫn không được sự ủng hộ hay thông cảm của cư dân mạng.

"Điều này thật ích kỷ và thô lỗ, cho dù thế nào đi nữa, không ai muốn ngửi mùi thức ăn của ai đó", "Bạn sẽ sớm vào danh sách cấm bay", ... cư dân mạng bình luận.

Shanie Peralta, một tiếp viên hàng không và là thành viên của Hiệp hội Tiếp viên Hàng không CWA cho biết: "Chỉ có một ít người lựa chọn việc mang thức ăn lên máy bay, nhưng thức ăn có mùi đứng hàng đầu trong những thực phẩm không nên mang theo đó là trứng hoặc bánh mì kẹp cá ngừ. Bạn thậm chí có thể bị đuổi khỏi chuyến bay nếu mang thức ăn quá nặng mùi".

Kỳ lạ em bé ở Brazil sinh ra có đuôi dài 12 cm

Kỳ lạ em bé ở Brazil sinh ra có đuôi dài 12 cm

Một em bé vừa chào đời ở thành phố Fortaleza, Brazil đã có cái đuôi dài 12cm và thêm quả bóng có đường kính dài 4 cm ở đầu đuôi.

Hoàng Dung (lược dịch)