philippines
Đau ngực đi khám, nam thanh niên Philippines tá hỏa phát hiện lưỡi dao trong lồng ngực

Một người đàn ông Philippines từng phải trải qua những cơn đau nhói ở ngực mỗi khi thời tiết trở lạnh.

Kent Ryan Tomao, 25 tuổi, tình cờ đi khám thì các bác sĩ mới phát hiện 'vật thể lạ' trong lồng ngực. Kết quả chụp X-quang cho thấy một 'vật giống như con dao nhỏ' mắc vào ngực, ở vị trí rất gần phổi.

Kent Ryan Tomao sinh sống ở thành phố Kidapawan, Philippines tiết lộ với bác sĩ rằng bản thân đôi khi phải trải qua những cơn đau nhói trong ngực, nhất là những ngày lạnh giá bất thường. Nhưng nam thanh niên 25 tuổi này chưa bao giờ nghĩ rằng mình có một lưỡi dao trong ngực.

Kent Ryan Tomao chia sẻ rằng: "Tôi luôn tự hỏi bản thân tại sao tôi luôn cảm thấy đau đớn ở phần ngực mỗi khi thời tiết trở lạnh. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện có một con dao nằm trong ngực mình".

philippines

Khi được hỏi liệu anh có biết làm thế nào mà lưỡi dao lại nằm trong lồng ngực của mình hay không, Kent Ryan Tomao chia sẻ với các bác sĩ rằng anh từng là nạn nhân trong một vụ đâm chém hơn một năm trước

 

Khi anh đang đi xe máy trên đường thì bị một nhóm thanh niên tấn công và đâm trúng. Anh không nhớ chi tiết về vụ việc, chỉ biết mình gần như vô hồn khi đưa đến bệnh viện.

Vào thời điểm đó, các bác sĩ đã cứu chữa và tiến hành tất cả các xét nghiệm cần thiết trước khi cho anh ra viện nhưng bản thân anh tin rằng không thể có lưỡi dao trong ngực.

Dù phát hiện khiến bản thân Kent Ryan Tomao vô cùng bất ngờ, sốc, nhưng người đàn ông 25 tuổi tuyên bố sẽ không kiện các bác sĩ từng điều trị cho mình. Tất cả những gì Kent Ryan Tomao muốn bây giờ là lưỡi dao được lấy ra càng sớm càng tốt.

Một vụ việc hi hữu tương tự xảy ra với bà Hanim Ozgul, 67 tuổi Thổ Nhĩ Kỳ. Trong một lần tình cờ đi kiểm tra cơ thể bà phát hiện có một chiếc kéo trong bụng.

Bà đã chịu đau đớn suốt 5 năm nhưng chưa bao giờ nghĩ trong cơ thể mình lại có tồn tại chiếc kéo sắc như vậy. Được biết, Ozgul đã trải qua một cuộc phẫu thuật và có thể các bác sĩ tại bệnh viện đã bỏ quên chiếc kéo trong bụng bà.

Hanim Ozgul chia sẻ: "Tôi đã đến một bệnh viện khác kiểm tra và các bác sĩ nói rằng cơ thể tôi có dấu hiệu viêm nhiễm nhưng kết quả X-quang cho thấy có một chiếc kéo trong bụng".

Đang nghịch đất, bé 6 tuổi phát hiện san hô cổ xưa hiếm có

Đang nghịch đất, bé 6 tuổi phát hiện san hô cổ xưa hiếm có

Cậu bé 6 tuổi tìm thấy hóa thạch 488 triệu năm tuổi khi đang đào đất trong vườn nhà ở Anh.

Hoàng Dung (lược dịch)