Khoảnh khắc cảm động này được Parikshit Balochi, người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng tại Dubai quay lại trên chuyến bay từ Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đến thành phố Tirana của Albania. Video sau khi được đăng tải trên Tiktok đã thu về hơn 7 triệu lượt xem.

Trong đoạn video, các hành khách trên chuyến bay của FlyDubai đều mỉm cười thật tươi, vỗ tay và hát vang bài hát thiếu nhi được ưa thích. Cậu bé đang buồn bã dần bình tĩnh hơn và lắng nghe theo giai điệu của bài hát.

Anh Balochi, người chia sẻ video cho biết: “Cậu bé đã khóc không ngừng. Đầu tiên, những người ngồi xung quanh cố gắng trò chuyện để đánh lạc hướng cậu bé nhưng không hiệu quả. Sau đó mọi người, bao gồm cả tôi, bắt đầu hát Baby Shark để thu hút sự chú ý của cậu bé.”

Khoảnh khắc cảm động này đã được cư dân mạng không ngừng tán dương:

máy bay

@ missylight205: “Chúng ta chẳng mất gì để trở thành người tốt cả. Những điều tốt đẹp như vậy nên được lan tỏa rộng rãi hơn”. 

 

@itsmillennialsarah nói: “Hãy xem mọi chuyện thay đổi như thế nào khi chúng ta giúp đỡ nhau thay vì tỏ ra khó chịu”.

@aishasree nói thêm: “Tôi thực sự bị cảm động bởi lòng tốt của họ".

@ hkrai.x nói: “Trên cùng một chuyến bay lại có thật nhiều người tốt bụng! Cảm động quá”.

Baby Shark là bài hát dành cho trẻ em từng gây sốt toàn cầu vào năm 2016. Bài hát đạt được hơn 10 tỷ lượt xem trên Youtube và trở thành video được xem trên web nhiều nhất mọi thời đại.

máy bay
Baby Shark đầy màu sắc với giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện được trẻ em trên khắp thế giới yêu thích.

Phương Huyền (lược dịch)

Cừu có bộ lông khổng lồ 6 năm chưa từng cắt một lần

Cừu có bộ lông khổng lồ 6 năm chưa từng cắt một lần

Con cừu ở Australia đi lạc sau 6 năm khoác lên mình bộ lông nặng 40 kg.