Chuyến bay từ Dallas đến Las Vegas đã trở thành nơi tổ chức đám cưới bất đắc dĩ cho một cặp đôi đặc biệt.

đám cưới,máy bay
Không kịp thời gian, cặp đôi tổ chức đám cưới ngay trên chuyến bay

Pam và Jeremy Salda đến từ thành phố Oklahoma, nhân vật chính của câu chuyện đã hẹn hò từ tháng 8/2020. Sau khi nghe quy định về việc không bắt buộc đeo khẩu trang của một số hãng hàng không, cặp đôi đã nhanh chóng quyết định mua vé máy bay đến Las Vegas, Mỹ để tổ chức đám cưới.

Jeremy Salda cho biết: "Trong vòng một tiếng rưỡi đồng hồ, chúng tôi đã đặt vé máy bay và khách sạn. Pam đã đặt mua một chiếc váy cưới trên mạng một ngày trước khi bay".

Cặp đôi đã lên lịch hẹn với một nhà thờ ở Las Vegas để tổ chức đám cưới tại đó vào 9 giờ tối, theo giờ địa phương. Tuy nhiên, sự bất ngờ xảy ra sau đó khiến kết quả thay đổi hoàn toàn.

Pam và Jeremy Salda 'bất đắc dĩ' đưa tình yêu của họ lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen, họ tổ chức đám cưới khi đang bay trên trời ở độ cao khoảng 11.200 mét.

Khi cặp đôi dừng ở sân bay Dallas / Fort Worth để chuyển chuyến bay, họ phải trải qua nhiều lần bị hoãn bay và cuối cùng họ nghe tin 'động trời' rằng chuyến bay đến Las Vegas bị huỷ.

Trong khi chờ đợi, Pam và Jeremy Salda gặp Chris Mitcham cũng là một hành khách khác trên cùng chuyến bay đến Las Vegas. Anh tình cờ nghe được cuộc câu chuyện đến Las Vegas tổ chức đám cưới của Pam và Jeremy Salda nên Chris Mitcham tự mình đề nghị giúp đỡ cặp đôi.

Sau đó, cả ba tìm thấy một chuyến bay khác hướng đến Las Vegas còn đúng bốn ghế trống cuối cùng nhưng họ phải di chuyển đến sân bay khác cách đó khoảng 25 phút đi xe.

Pam cho biết: "Chúng tôi còn khoảng 50 phút trước khi đến giờ, chúng tôi đã gọi xe để đến đó nhanh nhất có thể. Vì lo không kịp giờ chúng tôi đã mặc luôn đồ cưới trước đó nên đi đường ai nhìn thấy cũng chúc mừng chúng tôi".

 

Cuối cùng, cả ba đã đến được sân bay và kịp làm thủ tục để lên chuyến bay tới Las Vegas. Nhưng họ không thể ngờ rằng đây cũng chính là lễ đường tổ chức đám cưới của họ.

Khi máy bay cất cánh, Pam nhận thấy thời gian hẹn tổ chức ở nhà thờ đã không kịp nên cặp đôi nhanh chóng thay đổi đưa ra quyết định táo bạo.

Cô ấy giải thích câu chuyện và nói về việc làm đám cưới trên chuyến bay với phi hành đoàn. Cô vô cùng ngạc nhiên khi phi hành đoàn đồng ý và hỗ trợ hết sức.

Một số tiếp viên hàng không đã biến không gian trong máy bay làm nơi tổ chức đám cưới. Họ dùng giấy vệ sinh màu trắng treo lên ở giữa đường đi là lễ đường cho cô dâu chú rể. Người bạn mới quen đi cùng cặp đôi làm người chứng hôn. Julie Reynolds, một tiếp viên hàng không vui vẻ nhận lời làm phù dâu cho Pam

Những hàng khách trên chuyến bay hôm đó là khách mời đặc biết nhất dành cho cô dâu chú rể. Một nhiếp ảnh chuyên nghiệp cũng có mặt trên chuyến bay đã dành tặng cặp đôi những bức ảnh cưới đẹp nhất. Chiếc bánh cưới của họ là một chiếc bánh rán nhỏ mà một hành khách đã mang theo khi lên máy bay.

"Thật bất ngờ, mọi thứ diễn ra như vậy, đầy đủ và thú vị", Pam cho biết.

Thậm chí, mọi người tặng cặp đôi cuốn sổ nhỏ để làm sổ lưu bút tạm thời. Khách mời của đám cưới đã ghi lại cảm nhận và gửi lời chúc cô dâu chú rể trong cuốn sổ. Một số người nói rằng họ rất vui, hạnh phúc cùng cặp đôi, họ như đang xem một bộ phim hài lãng mạn trước mặt.

Sau đám cưới thú vị trên chuyến bay, cặp đôi dự định sẽ tổ chức buổi lễ vào tháng 8 với sự tham dự của gia đình và bạn bè ở Cabo San Lucas, Mexico. Tuy nhiên, giờ đây, họ sẽ có thêm một số khách mời đặc biệt đó là phi hành đoàn của chuyến bay ngày hôm đó.

Người đàn ông 61 tuổi lên kế hoạch chèo thuyền vượt qua Đại Tây Dương

Người đàn ông 61 tuổi lên kế hoạch chèo thuyền vượt qua Đại Tây Dương

Peter Harley 61 tuổi chuẩn bị thực hiện cuộc hành trình kỳ tích, một mình chèo thuyền vượt qua Đại Tây Dương, đi từ Mỹ đến Pháp.

Hoàng Dung (lược dịch)