kỷ lục
Kevin Fast, 58 tuổi, dùng tay không kéo ô tô 15.000 kg di chuyển khoảng 15 mét

Kevin Fast, 58 tuổi, đến từ Coburg, Canada khiến nhiều người thán phục sau khi thực hiện màn biểu diễn phi thường. Người đàn ông sử dụng tay không kéo chiếc xe nặng hơn 15.000 kg di chuyển.

Đại diện của tổ chức Guinness thế giới đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận thành tích của ông Kevin Fast.

Màn lập kỷ lục diễn ra trên đường phố Manhattan, New York, Mỹ. Ông Kevin Fast ngồi xuống đường, chân gác lên một khối gỗ, sợi dây thừng lớn nối với đầu chiếc xe buýt. Người đàn ông 58 tuổi cố gắng hết sức dùng tay không kéo sợi dây thừng để làm chiếc xe buýt di chuyển. Chiếc xe di chuyển khoảng 15 mét trên con phố West 67 ở Manhattan.

kỷ lục
Kevin Fast nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh

Ông Kevin Fast to béo, mập mập, gây ấn tượng với bộ râu dài màu trắng giống hệt ông già Noel. Sau khi thực hiện màn lập kỷ lục, người đàn ông 58 tuổi to béo cố gắng thể hiện niềm vui bằng một cú nhào lộn vụng về.

 

Frank Annicaro, quyền chủ tịch của Công ty Xe buýt MTA cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được góp phần trong màn lập kỷ lục Guinness thế giới của Kevin Fast. Chúng mừng Kevin với thành tích tuyệt vời của ông".

Kevin được biết đến trên khắp Canada với những kỳ tích về sức mạnh, khả năng dùng tay không kéo những chiếc xe hạng nặng. Ông Kevin từng lập một số kỷ lục với sức mạnh phi thường của mình bao gồm kéo một chiếc máy bay, một xe tải và một ngôi nhà.

Ông Kevin Fast từng chia sẻ rằng ông muốn chinh phục nhiều kỷ lục khác vì ông cảm thấy rất vui khi được sách kỷ lục Guinness ghi danh. 

Hành trình lập kỷ lục của Kevin Fast bắt đầu từ một ý tưởng bất chợt vào năm 1998 khi ông quyết định kiểm tra giới hạn của mình bằng cách cố gắng kéo một chiếc xe tải. 23 năm sau, những thành tích đáng kinh ngạc của Kevin tiếp tục truyền cảm hứng cho những người xung quanh, vượt qua mọi giới hạn.

Kevin cho biết: "Lập được kỷ lục Guinness thế giới, tôi đã đạt được một trong những ước mơ hàng đầu trong cuộc đời của mình. Tôi thích tập luyện, cố gắng đạt được kỷ lục và khi lập được thành tích, cảm giác đó thật tuyệt". 

Kinh hãi phát hiện bức thư 'chết chóc' trên tay búp bê vải trong căn nhà cũ

Kinh hãi phát hiện bức thư 'chết chóc' trên tay búp bê vải trong căn nhà cũ

Một chủ nhà đã bị sốc khi phát hiện ra con búp bê bằng vải cũ rách, đang cầm tờ giấy có nội dung ai đọc cũng thấy lạnh sống lưng, ngay bên trong bức tường của căn nhà mới mua.

Hoàng Dung (lược dịch)