canada,phẫu thuật thẩm mĩ
Mạnh tay chi hàng trăm triệu cải trang vì muốn 'hóa rồng'

Joshua Burns, 30 tuổi, đến từ Vancouver, là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, kiêm người thổi lửa đã chi nhiều tiền để sửa đổi bản thân với hi vọng có ngoại hình của 'con rồng'.

Người đàn ông này đã nỗ lực để đạt được kết quả như ý muốn bao gồm cả việc khắc vảy lên trên cánh tay, xăm nhãn cầu nhưng Joshua Burns vẫn muốn đi xa hơn thế, trở thành người đàn ông sửa đổi nhiều nhất trên thế giới.

Joshua Burns bắt đầu cuộc hành trình thay đổi ngoại hình từ năm 19 tuổi. Người đàn ông bắt đầu phẫu thuật chẻ đôi lưỡi rồi tiếp theo đó là hàng nghìn công việc chỉnh sửa trên cơ thể kể từ đó.

canada,phẫu thuật thẩm mĩ

Trên cơ thể Joshua Burns có hàng nghìn hình xăm, nhiều hình trong số đó phải mất 51 giờ để hoàn thành. Joshua Burns còn cắt dái tai, chỉnh sửa tai để có thể tạo hình nhọn hoắt, nhuộm lưỡi màu tím và cắm sừng silicone vào trán.

Tristan Risk, 40 tuổi, bạn gái của anh hoàn toàn ủng hộ ý tưởng và cùng đồng hành với anh trên chặng đường sửa đổi. Joshua Burns cho biết: "Tôi muốn có tạo hình giống con rồng 100% và đánh bại tất cả các kỷ lục thế giới về chỉnh sửa thẩm mỹ cũng như hình xăm nhiều nhất. Mỗi khi tôi có hình xăm hoặc sửa đổi mới, tôi cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn, điều đó cũng giúp ích cho sự nghiệp của tôi".

Ngay từ khi còn là một thiếu niên, Joshua Burns đã ưa thích phong cách như thế nhưng cha mẹ anh nghĩ rằng đó chỉ là sở thích trong một giai đoạn nhất thời.

Thời gian nhiều năm trôi qua đã chứng minh cha mẹ Joshua Burns đã nhầm. Sau khi xăm hình vào năm 18 tuổi, Joshua Burns tiến hành phẫu thuật tách lưỡi một năm sau đó và thay đổi ngoại hình dần dần kể từ đó.

 

Đến năm 2017, Joshua Burns tiến hành phẫu thuật tạo vảy trên cánh tay. Joshua Burns chia sẻ rằng: "Tôi trải qua cuộc phẫu thuật mà không dùng bất cứ loại thuốc gây mê nào, nỗi đau gấp ba lần khi xăm hình. Tôi cũng xăm nhãn cầu".

Tuy nhiên, không phải mọi cuộc phẫu thuật sửa đổi đều diễn ra hoàn hảo. Anh nói: "Khi tôi cắt tai, tôi muốn có hiệu ứng răng cưa giống như con rồng. Nhưng khi lành lại, các điểm đã tròn trịa, tôi không hài lòng lắm. Tôi sẽ xăm hình để trông nhọn hơn".

canada,phẫu thuật thẩm mĩ

Khi được hỏi anh nhận được những phản hồi như thế nào từ mọi người xung quanh, Joshua Burns cho biết bản thân không thực sự quan tâm những lời bình luận đó, điều quan trọng là bản thân thấy hạnh phúc.

Joshua Burns nói: "Tôi không nghĩ bản thân sẽ có ngày ngừng sửa đổi cơ thể, những cái mới luôn xuất hiện, vì vậy tôi không muốn giới hạn bản thân, tôi cũng muốn bản thân trông đẹp hơn. Những người trong cộng đồng chỉnh sửa cơ thể thật tuyệt vời. Chúng tôi không phải là người xấu, chúng tôi là một trong những người chân chính nhất mà bạn từng gặp bởi vì chúng tôi không ngại thể hiện con người thật của mình".

Tristan Risk, bạn gái của anh chia sẻ rằng: "Những sửa đổi của Burns dường như đã quá quen thuộc với tôi. Mỗi khi chúng tôi đi chơi ngoài đường, mọi người bắt đầu nhìn chằm chằm. Chúng tôi phải nhắc nhở bản thân rằng mọi người chỉ tò mò và tôi hiểu điều đó. Mọi người có quyền thể hiện bản thân, miễn là không làm tổn thương ai, mọi người nên làm những gì bản thân cảm thấy hạnh phúc".

Là nghệ sĩ biểu diễn đường phố, Burns thường trổ tài thổi lửa, đi trên thủy tinh hay đóng đinh lên mũi. Ngoại hình cũng như những màn biểu diễn của anh ngày càng trở nên nguy hiểm và kỳ dị hơn.

Rùng rợn đôi mắt của hươu mọc lông bên trong nhãn cầu

Rùng rợn đôi mắt của hươu mọc lông bên trong nhãn cầu

Người dân địa phương Tennessee, Mỹ phát hiện con hươu đuôi trắng có đôi mắt vô cùng khiếp sợ vì lông mọc bên trong nhãn cầu.

Hoàng Dung (lược dịch)