Francesa Bourdier vui mừng trong buổi lễ tốt nghiệp Đại học Texas tại Austin, Mỹ sau nhiều năm học tập. Cô gái trẻ đã quyết định thực hiện hành động táo bạo chưa từng có trong lịch sử của nhà trường.

mèo,thú cưng
Mèo tích cực tham dự lớp học qua zoom được dự lễ tốt nghiệp đại học

Cô không chỉ đưa mèo cưng dự lễ ra trường mà còn tuyên bố rằng mèo của cô được công nhận tốt nghiệp đại học sau thời gian dài cùng cô học tập trực tuyến.

Con mèo có tên là Suki, 1,5 tuổi, không vắng mặt trong bất cứ buổi học nào qua nền tảng zoom. Bạn bè thầy cô của cô chủ đều biết mặt và công nhận sự chăm chỉ của Suki.

"Tôi phải ở nhà trong hầu hết thời gian 2 năm vừa qua và may mắn khi tôi có con mèo luôn bên cạnh. Bất cứ khi nào tôi có giờ học qua nền tảng zoom, con mèo đều tham gia và nó rất chăm chú lắng nghe, luôn ngồi bên cạnh", Francesa Bourdier nói.

Qua những trang mạng xã hội, Francesa Bourdier đã chia sẻ câu chuyện, hình ảnh về mèo cưng Suki của mình và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

 

Trong ngày tham dự lễ tốt nghiệp, Francesa Bourdier chuẩn bị cho Suki bộ áo và mũ cử nhân như một sinh viên thực thụ.

Francesa Bourdier chia sẻ bức ảnh về ngày tốt nghiệp trên Instagram cá nhân vào nói rằng: "Con mèo của tôi đã tham dự mọi bài giảng, mọi lớp học cùng tôi qua nền tảng zoom. Vì vậy, tôi quyết định sẽ để nó được tốt nghiệp đại học giống như tôi".

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh trong hai năm qua, Francesa Bourdier buộc phải dành phần lớn thời gian học chương trình đại học qua nền tảng trực tuyến, không thể đến trường học trực tiếp. Con mèo luôn đồng hành cùng cô. Francesa Bourdier đang lên kế hoạch lập riêng cho con mèo một tài khoản Instagram để chia sẻ hình ảnh đời sống thường ngày của mèo cho mọi người theo dõi.

"Bộ quần áo cử nhân cho mèo thật đáng yêu. Xin chúc mừng", "Hành động của bạn thật đặc biệt. Chúc mừng cả hai", "Tin tức tuyệt vời này đã giúp tôi vui vẻ hơn. Chúc mừng", "Tôi muốn trở thành fan của con mèo, bạn có lập cho mèo tài khoản mạng xã hội nào không?" ... cư dân mạng bình luận.

Francesa Bourdier dự định sau khi tốt nghiệp sẽ kinh doanh, xây dựng thương hiệu quần áo dành riêng cho thú cưng.

Sinh vật nhỏ gây ra cơn đau răng khủng khiếp cho siêu cá mập Megalodon

Sinh vật nhỏ gây ra cơn đau răng khủng khiếp cho siêu cá mập Megalodon

Megalodon được coi là loài cá mập lớn nhất từng sống trên Trái Đất, là một trong những loài săn mồi có xương sống lớn nhất trong lịch sử tự nhiên, nhưng hàm răng siêu khủng của nó cũng có lúc bị đau vì lý do này.

Hoàng Dung (lược dịch)