mèo,thú cưng
Mèo trắng làm mẫu xe hơi kiếm bội tiền cho chủ

Mao Mao, một chú mèo lông ngắn Anh sinh sống ở Trùng Khánh, Trung Quốc mới 2 tuổi nhưng đã làm mẫu chụp ảnh chuyên nghiệp từ lâu.

Nhờ vẻ ngoài đẹp mắt cùng với sự nổi tiếng, thu nhập của mèo Mao Mao ngày một tăng. Hiện tại, mỗi lần xuất hiện, con mèo Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 Nhân dân tệ, tương đương khoảng hơn 35 triệu đồng.

Chủ của Mao Mao là một người đàn ông họ Zheng, làm việc trong ngành công nghiệp ô tô. Sự nổi tiếng của Mao Mao đến sau một lần tình cờ làm mẫu. Trong một buổi triễn lãm ô tô, ông chủ họ Zheng đã nảy ra ý tưởng tuyệt vời khi đưa mèo cưng của mình làm mẫu. Mao Mao được ngồi trên một chiếc ô tô để mọi người chụp ảnh.

Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đám đông, mọi người 'không thể chờ đợi' cố gắng chụp một tấm ảnh với mèo Mao Mao trắng. Họ chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội và từ đó Mao Mao được biết đến nhiều hơn.

mèo,thú cưng

Qua thời gian, ngày càng nhiều thương hiệu ô tô muốn sự có mặt của Mao Mao trên các sản phẩm của mình. Ông chủ Zheng từ đó cũng chăm sóc, quảng cáo mèo Mao Mao làm công việc mẫu ảnh.

Giờ đây, mèo Mao Mao là cái tên quen thuộc ở nhiều triển lãm ô tô và thường xuyên xuất hiện, khoảng một vài lần mỗi tháng.

 

Cũng giống như công việc của một người mẫu ảnh, mèo Mao Mao cần có ngoại hình dễ thương, đáng yêu, thú hút sự chú ý của càng nhiều người càng tốt. Khuôn mặt bầu bĩnh, phụng phịu, thái độ hờ hững và những trang phục lộng lẫy mà Zheng may cho Mao Mao khiến con mèo có vẻ ngoài đẹp đẽ hơn nhiều. Mao Mao sớm trở thành mẫu ảnh được yêu thích.

Video ghi hình tại một triển lãm ô tô cho thấy Mao Mao trở thành trung tâm của sự chú ý, thu hút mọi ánh nhìn. Trong khi hầu hết những con mèo khác đều cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều sự ánh mắt nhìn chằm chằm vào, chúng thậm chí sẽ bỏ trốn chạy khỏi đám đông. Mèo Mao Mao đã chứng minh bản thân có thể trở thành mẫu ảnh xe ô tô chuyên nghiệp.

Được biết, Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 nhân dân tệ cho mỗi lần xuất hiện. Chủ nhân của mèo chỉ nhận ba hoặc bốn sự kiện mỗi lần. Ông chủ họ Zheng rất chiều thú cưng, vì nỗ lực của Mao Mao, ông thường mua cho nó thức ăn đắt tiền dành riêng cho mèo và cưng chiều mèo như một ngôi sao.

Về hành trình tiếp theo của còn mèo Mao Mao, ông Zheng cho biết để Mao Mao phát triển sự nghiệp trong tương lai, ông sẽ cân nhắc đến chuyện chuyển đổi. Không chỉ dừng lại ở các triển lãm ô tô, nếu có cơ hội, ông Zheng sẽ đưa Mao Mao thử các hoạt động khác.

Ông Zheng cho biết nhiều hãng xe ô tô hiện nay bắt đầu sử dụng mèo làm mẫu quảng cáo hình ảnh vì tính cách của mèo thích hợp với sự yên tĩnh khi trưng bày một chiếc xe và vẻ ngoài dễ thương của mèo được nhiều người yêu thích. Ông nói: "Tôi nghĩ rằng những mẫu xe hơi như Mao Mao sẽ ngày càng nhiều hơn trong tương lai".

Sự thật về những thám tử săn lùng thú cưng cho giới nhà giàu

Sự thật về những thám tử săn lùng thú cưng cho giới nhà giàu

Dịch vụ thám tử thú cưng chuyên làm nhiệm vụ săn lùng chó mèo thất lạc trả về đúng chủ nhân nở rộ ở Trung Quốc.

Hoàng Dung (lược dịch)