sóc,thú cưng
Người đàn ông mê xây nhà từ gỗ vụn cho sóc, nhím

Paul Everitt, 38 tuổi, đến từ Grimsby đã dành thời gian rảnh rỗi của mình để xây dựng các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ cho động vật.

Người đàn ông yêu động vật đã cải tạo ngôi nhà trong 18 tháng, xây dựng khu vườn, làm nơi trú ẩn cho động vật hoang dã. Paul Everitt đã sử dụng những mẫu gỗ vụn để làm một bể bơi vô cực mini, một chòi gỗ trang trí theo phong cách Giáng Sinh cho những con sóc, nhím và một bãi đỗ cho những con chim bồ câu.

Người đàn ông 38 tuổi đã chứng kiến những con sóc con sinh ra như thế nào, thấy nhím, cáo chơi đùa trong khu vườn nhà ông. Dự án dành cho động vật hoang dã ở ngay trong vườn nhà là một cách giúp Paul Everitt tránh việc sử dụng điện thoại, mạng xã hội quá nhiều giờ trong ngày.

sóc,thú cưng
sóc,thú cưng
Công trình bằng gỗ do Paul Everitt  xây dựng ngay trong vườn nhà

Paul Everitt cho biết: "Khi tôi bắt tay vào dự án, tôi nhận thấy có rất nhiều sóc ghé qua vườn. Tôi tạo ra nhiều món đồ cho chúng chơi".

 

Anh ấy đã thiết kế một cái xích đu, bể bơi vô cực, tòa tháp bằng gỗ. Khu vườn hiện thu hút rất nhiều khách động vật đến để trải nghiệm những sáng chế bằng gỗ của Paul Everitt.

Bản thân là người thích sáng tạo, Paul Everitt đã khéo léo dùng bàn tay và khối óc tạo ra dự án độc đáo có một không hai. Để hoàn thành toàn bộ dự án, thiết kế bằng gỗ, Paul Everitt đã mất khoảng 18 tháng. Người đàn ông đặt tên cho công trình kiến trúc bằng gỗ là khu bảo tồn động vật hoang dã tại nhà.

Ông Paul Everitt rất thích tạo ra các cấu trúc và quyết định xây dựng chúng để là nơi cho động vật ghé qua cũng như khiến mọi người xung quanh mỉm cười. Ông cho biết 18 tháng qua đầy thử thách vì phải thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh và Paul Everitt muốn cổ vũ mọi người. 

Paul Everitt đã nhìn thấy ít nhất 10 con sóc, 7 hoặc 8 con cáo và một vài con nhím đến khu bảo tồn tại vườn nhà. 

Những chú chó nổi tiếng từ nghề mẫu ảnh lịch chào năm mới 2022

Những chú chó nổi tiếng từ nghề mẫu ảnh lịch chào năm mới 2022

Nhiếp ảnh gia đến từ Berlin, Đức đã biến những chú chó thành mẫu cho bộ ảnh lịch chào năm mới 2022 và bất ngờ nổi tiếng

Hoàng Dung (lược dịch)