Đoạn video quay ở khu vực Eccles, Greater Manchester, Anh cho thấy con mèo Eddie có hành động hài hước tưởng con sóc trong màn hình máy tính là thật.

mèo
Phì cười khoảnh khắc mèo nhảy lên đòi vồ sóc trong màn hình máy tính

Nhiếp ảnh gia gia đình' đã ghi lại khoảnh khắc lúc con mèo bối rối bật ngã ra sàn vì cố gắng tấn công, đòi bắt con sóc trong màn hình máy tính.

Con mèo Eddie đang quan sát con sóc ăn quả hạch trong một video chiếu trên máy tính của người chủ thì bất ngờ nó lấy chân đập liên tục vào màn hình vì tưởng đó là một con sóc thật.

Nó cố gắng tấn công con sóc, xoay sở để bắt được con sóc nhưng không được. Nó bị trượt ngã xuống sàn.

 

Bonnie Collier, 17 tuổi, chủ nhân của con mèo cho biết con mèo không bị thương trong vụ việc khá hài hước và khiến cả gia đình bị sốc.

"Ngay khi thấy con mèo có hành động lạ chúng tôi thấy bất ngờ, sau khi biết nó không bị thương, chúng tôi đều phì cười. Mỗi khi xem lại video chúng tôi không thể dừng cười", Bonnie Collier cho biết.

Bonnie Collier có thói quen đặt video về các loài động vật hoang dã cho màn hình chờ máy tính. Bình thường con mèo Eddie chỉ ngồi trước màn hình và chăm chú xem hàng giờ. Bonnie Collier chia sẻ video lên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền được hàng nghìn lượt xem.

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

Phát hiện bạch tuộc chăn hiếm thấy ở rạn san hô Great Barrier

Một con bạch tuộc chăn cực kỳ hiếm đã được phát hiện đang 'nhảy múa' ở rạn san hô Great Barrier.

Hoàng Dung (lược dịch)