cá mập
Con cá mập có khuôn mặt kỳ lạ mà ngư dân Indonesia phát hiện

Người đàn ông có tên Abdullah Nuren đã bắt được con cá mập trong chuyến đi câu ở Rote Ndao, miền Đông Nusa Tenggara.

Con cá mập khuôn mặt kỳ lạ là một trong ba con cá mập chào đời bên trong dạ dày của con cá mập to Abdullah Nuren bắt được trong lưới của ông.

Hai con còn lại hoàn toàn bình thường giống như mẹ của chúng. Người đàn ông 48 tuổi cho biết: "Ban đầu tôi phát hiện ra con cá mập mẹ mắc vào lưới kéo. Ngày hôm sau, tôi mổ bụng con cá mập mẹ và phát hiện bên trong có ba con nhỏ. Hai con có vẻ ngoài hoàn toàn bình thường nhưng con thứ ba có gương mặt kỳ dị khá giống người. Bản thân tôi chưa bao giờ nhìn thấy con cá lạ có khuôn mặt kỳ dị như vậy".

cá mập

Sau đó, Abdullah Nuren đã đưa con cá mập về nhà. Con cá lạ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cả khu phố.

 

Cư dân địa phương xung quanh khu vực Abdullah Nuren sinh sống kéo đến nhà để tận mắt chiêm mắt sinh vật lạ. Thậm chí, nhiều người đưa ra lời đề nghị mua lại nhưng Abdullah Nuren không có kế hoạch bán dù bất cứ giá nào.

Abdullah Nuren nói: "Có rất nhiều người kéo đến muốn tận mắt nhìn thấy con cá mập có ngoại hình lạ. Nhiều người muốn mua nhưng tôi quyết định bảo quản cẩn thận, không bán vì tôi nghĩ con cá mang lại may mắn cho tôi".

Trước đó, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Tanner Mansell tình cờ chụp được hình ảnh con cá mập có ngoại hình khá giống Donald Trump.

cá mập

Tanner Mansell phát hiện con cá mập ngoài khơi bờ biển Florida, Mỹ. Sau đó, nhiếp ảnh gia đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Tanner Mansell cho biết: "Lần đầu tiên tôi chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tôi ngạc nhiên khi rất nhiều người bình luận liên quan đến Donald Trump. Tôi nghĩ thật độc đáo mà cũng rất buồn cười vì chưa bao giờ nghe ai so sánh cá mập với con người".

Cừu có bộ lông khổng lồ 5 năm chưa từng cắt một lần

Cừu có bộ lông khổng lồ 5 năm chưa từng cắt một lần

Con cừu ở Australia đi lạc sau 5 năm khoác lên mình bộ lông nặng 34 kg.

Hoàng Dung (lược dịch)