diều
Người đàn ông bị diều kéo lên cao, cách mặt đất khoảng 10 mét

Thả diều trong một lễ hội đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với một người đàn ông đến từ Sri Lanka. Vụ việc diễn ra tại Point Pedro thuộc quận Jaffna của Sri Lanka.

Trong trò chơi thả diều, một nhóm sáu người đàn ông cố gắng đưa con diều lớn cất cánh. Khi nó bắt đầu lướt lên, cả đội từ từ thả nó ra trừ một người vẫn giữ chặt sợi dây. Mọi thứ trở nên cực kỳ nguy hiểm khi con diều bắt đầu bay lên nhanh chóng và chỉ trong tích tắc những người bạn dưới mặt đất thấy sự việc bất thường.

Người đàn ông có tên Nadarasa Manmohan bị diều nâng lên cách mặt đất khoảng 10 mét khi một cơn gió mạnh thổi qua bãi biển. Anh là người duy nhất giữ sợi dây khi 5 người bạn của anh ở phía sau đã buông tay.

Thật không may, chiếc diều quá lớn, gió mạnh, một mình Manmohan không thể kéo nó xuống. Chiếc diều kéo luôn Manmohan bay lên trời.

 

Những người bạn của Nadarasa Manmohan bắt đầu hò hét điên cuồng, yêu cầu anh thả tay khỏi sợi dây trước khi con diều bay cao hơn.

Manmohan cho biết: "Tôi bị kéo lên không trung, tôi không hề biết rằng bạn bè phía sau đã thả dây diều. Gió lớn làm mọi chuyện khó khăn hơn. Tôi không dám nhìn xuống phía dưới dù chỉ một lần. Sau khi di chuyển một đoạn, tay tôi quá mỏi và tôi đã buông dây diều".

May mắn thay, anh ấy chỉ bị thương nhẹ sau khi ngã xuống đất. Manmohan được đưa vào Bệnh viện Point Pedro để kiểm tra.

Thả diều là một trò chơi truyền thống được đưa vào lễ hội ở Thai Pongal. Trong lễ hội, những con diều đầy màu sắc, có chủ đề riêng sẽ được các đội chơi thả lên trời.

Một vụ việc tương tự xảy ra vào năm 2020, cậu bé 12 tuổi ở Indonesia đã bị chiếc diều lớn kéo lên không trung, cách mặt đất khoảng 30 mét. Cậu bé ngã xuống đất đau đớn trong khi những người chứng kiến sợ hãi la hét. Sau khi sự việc xảy ra, cậu bé được đưa đến bệnh viện để điều trị gãy xương tay.

Quan sát sao chổi sáng nhất năm trước ngày Giáng Sinh

Quan sát sao chổi sáng nhất năm trước ngày Giáng Sinh

Sao chổi Leonard làm rực rỡ bầu trời đêm trước Giáng sinh và mang lại cơ hội quan sát hiếm có về sao chổi sáng nhất năm 2021.

Hoàng Dung(lược dịch)