Dịch bệnh đã làm thay đổi nhiều thứ từng là điều bình thường hàng ngày. Mọi người có thể đi du lịch, tới các điểm thăm quan ở nhiều quốc gia nhưng hành trình của họ cũng thay đổi và trải nghiệm cũng không như trước.

Mỹ
Trải nghiệm không thể quên của người đàn ông là khách hàng duy nhất trên chuyến bay đến Mỹ

Khách du lịch phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, mang theo giấy đã tiêm chủng ở bất cứ nơi nào họ ghé thăm. Vì vậy, khách du lịch giảm nhiều, các chuyến bay quốc tế và nội địa ít hơn nhiều.

Tuy nhiên, đây là cơ hội mang đến nhiều trải nghiệm mới cho nhiều khách. Một số người thậm chí đã có cơ hội bay với tư cách là hành khách duy nhất trên chuyến bay quốc tế.

Kai Forsyth, đến từ Debry, Anh đã ghi lại trải nghiệm độc đáo của mình khi là hành khách duy nhất trên chuyến bay kéo dài 8 giờ đồng hồ từ Anh sang Mỹ.

 

Ngay khi chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội, Kai Forsyth nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người cho rằng Kai Forsyth là một người đàn ông may mắn khi được trải nghiệm đặc ân như vậy trong bối cảnh dịch bệnh ở nhiều nơi trên thế giới.

Kai Forsyth vô cùng sửng sốt khi biết mình là hành khách duy nhất trên chuyến bay kéo dài 8 tiếng. Không mất nhiều thời gian, anh ấy bắt đầu ghi lại kinh nghiệm. "Tiếp viên nói rằng tôi là người duy nhất trên chuyến bay", Kai Forsyth cho biết

Sau khi tìm thấy nhiều không gian trống, Forsyth đã tự chọn cho mình một hàng ghế.
Các tiếp viên phục vụ thức ăn và đồ ăn nhẹ không giới hạn cho Kai Forsyth. Tiếp viên cũng tặng cho anh một hộp bánh quy bơ vì không còn ai khác để họ phục vụ.

Kai Forsyth cho biết anh không thể nâng cấp vé lên hạng thương gia hoặc hạng nhất là nhược điểm duy nhất cho chuyến đi thú vị này.

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với bức vẽ khổng lồ diện tích 630 mét vuông

Người đàn ông lập kỷ lục thế giới với bức vẽ khổng lồ diện tích 630 mét vuông

Một nghệ sĩ ở Ấn Độ đã phá kỷ lục Guinness thế giới về bức vẽ lớn nhất trên diện tích 630 mét vuông  

Hoàng Dung (lược dịch)