Koji, Gustavo và Asia là ba chú chó cưng của nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga, tên thật là Stefani Germanotta. Ryan Fischer, 30 tuổi, người chăm sóc thú cưng của Lady Gaga đang dẫn ba chú chó cưng Koji, Gustavo và Asia đi dạo ở Los Angeles, Mỹ thì bị kẻ tấn công bắt cóc mất chó còn Ryan Fischer bị thương.

Trong đó, chú chó thứ 3 tên Asia đã nhanh chân bỏ chạy và may mắn sau đó được cảnh sát tìm thấy. Ryan Fischer là người đã chăm sóc cho những thú cưng của Lady Gaga từ 4 năm trước. Người đàn ông 30 tuổi có mối quan hệ thân thiết  và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chăm sóc những chú chó.

chó,thú cưng
chó,thú cưng
chó,thú cưng

Trong thời gian này, chủ nhân của những con chó đang ở Rome, Italia để thực hiện dự án mới. Với mong muốn hai chú chó cưng Koji và Gustavo có thể trở về nhà an toàn, nữ ca sĩ nổi tiếng và giàu có của Mỹ Lady Gaga quyết định treo thưởng 500.000 USD, tương đương khoảng 11,5 tỉ đồng cho người hoàn thành nhiệm vụ.

 

Lady Gaga treo phần thưởng cực lớn sau khi những con chó cưng của cô bị trộm bắt mất. Thậm chí người phụ nữ giàu có này sẵn sàng trả tiền cho người tìm ra Koji và Gustavo mà 'không hỏi thêm bất cứ câu gì'.

Lady Gaga đã lập riêng một tài khoản email dành cho hai chú chó bị trộm và nhờ mọi người ai có thông tin gì thì liên hệ qua email đó.

Cha của Lady Gaga cho biết: "Cả gia đình chúng tôi rất buồn, sự việc xảy ra thực sự kinh khủng. Giống như ai đó đã bắt cóc một trong những đứa trẻ của bạn, chúng tôi cầu nguyện cho Koji và Gustavo không bị thương".

Koji, Gustavo và Asia là những chú chó thuộc giống Bull Pháp, nhiều lần xuất hiện cùng ca sĩ nổi tiếng trước công chúng hay tạp chí thời trang, sự kiện. Đây chính là ba chú chó cưng thường xuyên xuất hiện trên Instagram cá nhân của nữ ca sĩ nổi tiếng. Tara Bruno, người sáng lập SNORT Rescue, một tổ chức cứu hộ chó cho biết những chú chó thuộc giống Bull Pháp, có thể có giá từ 3.000 đến 5.000 USD.

Chó con sinh ra có 6 chân, 2 đuôi cực hiếm

Chó con sinh ra có 6 chân, 2 đuôi cực hiếm

Con chó mới sinh ra đã có 6 chân, 2 đuôi, 'sống được đã là kỳ tích'.

Hoàng Dung (lược dịch)