Đoạn clip ngắn 10 giây được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

xe phân khối lớn

xe phân khối lớn

Theo chủ nhân của clip được chia sẻ trên mạng xã hội thì clip này ghi lại hình ảnh một chiếc xe máy phân khối lớn chạy với tốc độ "siêu nhanh" trên đoạn đường hướng từ Nội Bài về cầu Nhật Tân, Hà Nội vào ngày 18/4/2021.

 

Cư dân mạng xôn xao cho rằng người chạy xe với tốc độ lớn như này có lẽ chính là chủ nhân của clip hôm trước chạy xe ở Đại lộ Thăng Long.

"Cái này chắc chắn chạy còn hơn cả 299km/h vì kia chỉ hiện được tốc độ tối đa là vậy, còn thực tế cao hơn thế phải hơn 300 nhé" - một cư dân mạng nhận xét.

 
xe phân khối lớn
xe phân khối lớn

Rất nhiều người phản đối hành vi chạy xe phân khối lớn siêu nhanh trên đường Hà Nội:

"Biết rằng mỗi người có một hoàn cảnh, một đam mê riêng. Thế nhưng đam mê tốc độ thì nên thử sức ở những đường đua chuyên nghiệp, không nên chạy trên đường phố như vậy, chẳng may một cái thì lại oan gia nhiều người";

"Trước đèo mẹ đi trên đường mà một anh chạy vèo cái qua, giật mình lạng tay lái suýt ngã";

"Các anh đi xe phân khối lớn ơi, biết xe đẹp xe sang rồi nhưng làm ơn cái ý thức đi đường đừng nẹt pô nữa được không? Có phải ai cũng đam mê như các anh đâu, đêm về con cứ giật mình thon thót ấy";

"Mong rằng cơ quan chức năng xử lý triệt để các hiện tượng đi xe phân khối lớn như thế này. Có khi chưa cần va chạm mà chạy xe vèo cái qua làm ai yếu tim giật mình ngã ra đường thì trách nhiệm thuộc về ai?".

Lam Giang