Chiều 18/6, Đội Cảnh sát giao thông số 1 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tài xế Trần T. L. (SN 1975, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) về nhiều lỗi vi phạm.

say rượu,chạy trên cầu long biên,công an,hà nội
Xe ô tô chạy trên cầu Long Biên.

Trước đó, vào khoảng 17h55 ngày 17/6, tại đường dẫn lên cầu Long Biên, tổ công tác Đội CSGT số 1 kiểm tra ô tô mang BKS: 51A-746… đi vào cầu Long Biên gây ùn ứ, náo loạn, ùn ứ giao thông, khiến mọi người tham gia giao thông vô cùng bức xúc.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt phân luồng giao thông và tiến hành kiểm tra hành chính với lái xe này. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Trần T. L. có biểu hiện say rượu, không có giấy phép lái xe và giấy tờ xe. Tiến hành kiểm tra nồng độ cồ, lực lượng CSGT phát hiện người này vi phạm mức 1,049 mg/lít khí thở.

 
say rượu,chạy trên cầu long biên,công an,hà nội
Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn lái xe vi phạm (ảnh báo Dân Trí).

Ngay sau đó, tổ công tác Đội CSGT số 1 đã lập biên bản vi phạm đối với tài xế L. về các lỗi: đi vào đường cấm; vi phạm nồng độ cồn mức 1,049 mg/lít khí thở; không có giấy phép lái xe; không có đăng ký xe; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; không có bảo hiểm dân sự bắt buộc; xe có tem kiểm định nhưng hết hạn…

Với các lỗi vi phạm trên, anh T.T.L có khả năng bị phạt tiền 45 triệu và bị tạm giữ xe ô tô 7 ngày theo quy định.

Tiến Anh