Tai nạn,quốc lộ 48,tử vong,Nghệ An,tin tức Nghệ An,lật ngửa,xe bán tải
Xe bán tải gặp nạn lật ngửa giữa mương, 2 người chết, 2 người bị thương.

Chiều tối 8/12, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h ngày 8/12 trên quốc lộ 48C, đoạn qua địa bàn xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bán tải mang BKS 37C-238.xx (chưa rõ danh tính tài xế và những người đi trên xe) lưu thông theo hướng từ thị trấn 3/2 đi thị trấn huyện Quỳ Hợp (thuộc huyện Quỳ Hợp). Khi đến cầu làng Mùng (xã Tam Hợp) thì bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống mương nước rồi lật ngửa.

 
Tai nạn,quốc lộ 48,tử vong,Nghệ An,tin tức Nghệ An,lật ngửa,xe bán tải
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng hỗ trợ, đưa các nạn nhân ra ngoài đi cấp cứu. Tuy nhiên, do tình trạng quá nặng nên 2 người đã tử vong, còn 2 người khác bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bảo Trâm