Nguy hiểm,An toàn giao thông,Phóng như bay,Hà Tĩnh,xe bán tải,ngồi thùng xe
Chiếc xe bán tải chở 3 cháu bé ở thùng xe, chạy với tốc độ 90km/h, lạng lách, vượt qua tất cả các phương tiện cùng chiều.

Danh tính chủ mới của chiếc xe bán tải nói trên là Phạm Văn Bính (SN 1973, trú tại thôn 4 xã Cẩm Phúc cũ, nay là xã Nam Phúc Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Tuy nhiên, vẫn chưa xác minh được nơi ở chính thức của người này.

“Mặc dù đã xác minh được họ tên, địa chỉ nhưng Bính đã bán nhà, hiện không còn sinh sống tại địa phương nên chưa mời lên làm việc được. Sau khi tìm được Phạm Văn Bính thì mới xác định được ai là người trực tiếp điều khiển chiếc xe khiến dư luận phẫn nộ”, Trung tá Mạnh nói.

Một cán bộ xã Nam Phúc Thăng cho biết, vợ Bính là Phạm Thị Thu (SN 1980, quê ở Thạch Hà). 3 cháu bé ngồi sau thùng xe bán tải chính là con của vợ chồng Bính, gồm Phạm Thị T.A. (SN 2005), Phạm Thị Y.N. (SN 2012) và Phạm Phú Q. (SN 2017).

Nguy hiểm,An toàn giao thông,Phóng như bay,Hà Tĩnh,xe bán tải,ngồi thùng xe
3 cháu bé ngồi ở thùng sau xe bán tải là con của chủ xe Phạm Văn Bính.
 

“Trước đây, Phạm Văn Bính có vườn của cha ông để lại nhưng đã bán cho người cháu rồi, thi thoảng có về chứ không cư trú tại địa phương. Người này có một chiếc xe bán tải nhưng dán rất nhiều thứ. Cách đây mấy năm có vi phạm pháp luật”, vị cán bộ này chia sẻ.

Như Infonet đã đưa tin, sáng 19/4 trên QL1A, một chiếc xe bán tải màu đen, BKS 38C-077.78 chở 3 cháu bé sau thùng (2 gái 1 trai) phóng như bay theo hướng thị trấn Cẩm Xuyên ra TP Hà Tĩnh.

Dọc đường đi, chiếc xe này chạy với tốc độ 90km/h, lạng lách, vượt qua các loại phương tiện cùng chiều khiến người đi đường khiếp vía. Bất kỳ ai chứng kiến đều cho rằng tài xế này quá liều lĩnh, hành động quá nguy hiểm, xem nhẹ mạng sống của nhiều người và coi thường pháp luật.

Hiện lực lượng chức năng đang truy tìm chủ phương tiện là Phạm Văn Bính để điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Dương Cầm