Khuya 5/5, Công an TP Thủ Đức  (TP Hồ Chí Minh) cùng Đội CSGT TT-Công an TP Thủ Đức và các đơn vị liên quan vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ va chạm giao thông nghiêm trọng tại giao lộ Kha Vạn Cân-Dương Văn Cam, phường Trường Thọ khiến 1 ô tô, 10 xe gắn máy hư hỏng, 4 người bị thương nặng.

Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -0
Nhiều người bị thương khi xe ô tô lùa 10 xe máy trên đường.
Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -1
Sau khi gây tai nạn tài xế rời khỏi hiện trường.
Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -2
Xe cứu thương đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 cùng ngày, xe ô tô 7 chỗ BKS 51H-921.02 do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển lưu thông trên đường Kha Vạn Cân, hướng từ cầu vượt Linh Xuân về chợ Thủ Đức.

Khi đến giao lộ Kha Vạn Cân-Dương Văn Cam (giáp ranh giữa phường Linh Tây và Trường Thọ, TP Thủ Đức), người đàn ông này ôm cua để vào đường Dương Văn Cam nhưng bất ngờ phóng qua làn đường ngược lại lùa hàng loạt phương tiện đang lưu thông theo chiều ngược lại.

Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -0
Sự cố giao thông xảy ra khiến giao lộ trên bị ùn ứ.
 
Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -1
Hiện trường được phong tỏa để xác định nguyên nhân.
Xe 7 chỗ ôm cua lùa 10 xe máy, 4 người bị thương nặng -2
Đầu xe 7 chỗ hư hỏng nặng sau va chạm.

10 xe máy bị xe 7 chỗ đẩy văng tứ tung, những người trên các xe gắn máy này bị văng ra nằm la liệt trên đường, đau đớn kêu cứu.

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế xe 7 chỗ đã bỏ lại xe rời khỏi hiện trường. Người dân gọi điện cho Công an, y tế sau đó trợ giúp nhân viên y tế  đưa những người bị thương vào bệnh viện cấp cứu, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Đội CSGT TT-Công an TP Thủ Đức có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân. Tại hiện trường đầu xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng, 4 xe gắn máy bị hư hỏng nằm lại hiện trường. theo một số người dân, 6 xe gắn máy sau sự cố bị hư hỏng nhẹ nên những người điều khiển các phương tiện này đã rời khỏi hiện trường.

Công an TP Thủ Đức đang trích xuất camera tại khu vực giao lộ này để làm rõ nguyên nhân và tìm người điều khiển phương tiện đưa về trụ sở làm rõ.

Theo cand.com.vn