Cụ thể, tài xế gây tai nạn vào chiều 3/4 trên đường Điện Biên Phủ là Lương Duy Tân (42 tuổi, ngụ phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê). Tại thời điểm gây tai nạn, người này đã sử dụng rượu bia và dương tính ma túy.

Vụ ‘xe điên’ tông vào tiệm bánh mì khiến 6 người bị thương: Tài xế nhậu từ trưa tới chiều ảnh 1

Nam tài xế làm việc tại cơ quan Công an quận Thanh Khê.

Tại cơ quan điều tra, Tân cho biết, trước khi gây tai nạn đã ngồi nhậu cùng 3 người bạn ở quán nhậu đường Duy Tân. Cả nhóm nhậu từ 11h30 đến 17h30, hết khoảng 4 thùng bia thì ra về.

Sau đó, Tân lái xe ô tô chở theo một người bạn về đến đường Điện Biên Phủ thì tông vào đuôi xe 16 chỗ rồi bị mất thắng lao vào tiệm bánh mì. Nam tài xế cho hay thời điểm này bản thân đã say, không còn tỉnh táo vì đã uống quá nhiều. Về dương tính ma túy, Tân cho biết tuần trước, khi đi sinh nhật bạn ở Hội An (Quảng Nam) thì có sử dụng thuốc lắc.

 
Vụ ‘xe điên’ tông vào tiệm bánh mì khiến 6 người bị thương: Tài xế nhậu từ trưa tới chiều ảnh 2

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn chiều 3/4.

Như Tiền Phong đưa tin trước đó, theo clip người dân ghi lại, khoảng 18h30 tối 3/4, xe ô tô 7 chỗ BKS 43A-50582 chạy trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), khi qua nút giao thông hầm chui bất ngờ tăng tốc rẽ qua đường Lê Độ rồi đâm thẳng vào tiệm bánh mì tại số nhà 60A Điện Biên Phủ ngay góc ngã tư.

Theo camera tại tiệm bánh mì ghi lại, thời điểm gặp nạn bên trong tiệm có 6 người, có 3 trẻ em và 1 thực khách đứng mua. Hậu quả, vụ tai nạn khiến 6 người bị thương, trong đó có 3 trẻ em.

Theo tienphong.vn