Mới đây, trong một sự kiện âm nhạc do FWD tổ chức tại Quảng Ninh, Ban lãnh đạo doanh nghiệp này đã có hành động đặt tay lên ngực và cúi đầu cảm ơn các khách hàng của mình. Hành động tuy đơn giản, khoảnh khắc tuy ngắn ngủi nhưng đã gây xúc động mạnh với khán giả có mặt tại sự kiện cũng như gây sốt trên cộng đồng mạng.

Bất ngờ pha lẫn đôi chút lạ lẫm với hành động này của lãnh đạo FWD, nhưng phần đông khán giả chứng kiến đã để lại những bình luận rất tích cực. Nhiều người cho biết họ cảm thấy được trân trọng khi là khách hàng của FWD.

bảo hiểm FWD,lãnh đạo cúi chào,FWD Music Tour
Lãnh đạo FWD cúi mình cảm ơn khách hàng

Được biết, FWD là công ty bảo hiểm trẻ và chiến lược của doanh nghiệp này khi vào Việt Nam rất khác biệt. Họ tạo ra những thay đổi và mang đến khách hàng một bảo hiểm hoàn toàn khác biệt: đơn giản, dễ hiểu và thuận tiện hơn cho khách hàng. Hành động cúi người tri ân của các lãnh đạo FWD đã thể hiện sự trân quý của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Dù địa vị xã hội của bạn là gì, bạn đang đang đặt khách hàng cao hơn chính mình và bạn biết ơn vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Đó là những gì mà khách hàng FWD có thể cảm nhận sau hành động này.

 

Chị Thùy Trang, một khán giả có mặt tại sự kiện cho biết: “Mặc dù đã biết trước đây là một sự kiện âm nhạc tri ân khách hàng của FWD nhưng tôi rất bất ngờ vì khoảnh khắc lãnh đạo FWD cúi người cảm ơn. Những người khách hàng như tôi cảm thấy được tôn trọng và tôi rất cảm kích hành động này”. Nhiều khán giả xem livestream cũng đã bày tỏ sự thích thú và để lại nhiều bình luận tích cực cho chương trình và FWD vì một hành động nhỏ nhưng mang lại nhiều ý nghĩa và thể hiện được tinh thần luôn vì khách hàng của thương hiệu.

bảo hiểm FWD,lãnh đạo cúi chào,FWD Music Tour
Khán giả FWD Music Tour cảm kích và hạnh phúc vì hành động cảm ơn bất ngờ từ lãnh đạo FWD

Trên thế giới, việc những người lãnh đạo cúi đầu cảm ơn như Tổng thư ký Quốc hội Hàn Quốc đã từng quỳ gối và cúi đầu cảm ơn những nhân viên lao công hay Quản lý cao cấp một nhà máy sản xuất da giày ở Sơn Đông đã xếp hàng và cúi đầu chào đón người lao động quay trở lại làm việc sau Tết đã tạo nên những ấn tượng khó phai. Cúi đầu chào được cho là cửa ngõ giao tiếp rất quan trọng và đôi khi còn có sức mạnh hơn cả lời nói. Tuy đơn giản nhưng không hề dễ dàng với nhiều người, đặc biệt là những người ở vị trí cao trong xã hội hay lãnh đạo một tổ chức.

bảo hiểm FWD,lãnh đạo cúi chào,FWD Music Tour

Dù ở vị trí nào, việc “cúi chào” một cách chân thành với sự tôn trọng và biết ơn đối với những người xung quanh cùng luôn được đánh giá cao và cảm kích, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa người với người và nâng cao sự tin yêu của khách hàng với doanh nghiệp.

Thái Hòa