Tham gia đội “shipper tình nguyện”, tất cả các thành viên đã trang bị đầy đủ đồ dùng phòng hộ như: Khẩu trang Y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn…đồng thời tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Được biết, các bạn trẻ trong đội đã cùng quyên góp tiền để mua nhu yếu phẩm thiết yếu tặng bà con nghèo tại những khu vực tạm thời phong toả. Đồng thời, tình nguyện vận chuyển, bốc gạo từ xe của mạnh thường quân hỗ trợ về Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã La Gi. Sắp tới, đội “shipper tình nguyện” ở La Gi sẽ tiếp tục lên phương án mua đồ, vật dụng cho người dân tại các khu vực phong toả. 

 

Khi dịch Covid -19 ở thị xã La Gi đang có những diễn biến phức tạp, đời sống của bà con cũng trở nên chật vật hơn, nhất là bà con nghèo, thì những hình ảnh đẹp của đội “shipper tình nguyện” giúp cho tình người trong mùa dịch lan toả một cách ấm áp hơn. Việc làm tình nguyện của các bạn trẻ ở La Gi đã góp phần chia sẻ, động viên kịp thời với những người dân trong khu vực phong toả. Qua đó, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ luôn nỗ lực chung tay cùng chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

'Du lịch vòng quanh thế giới giữa mùa dịch': Cái khó ló cái...hay ho

'Du lịch vòng quanh thế giới giữa mùa dịch': Cái khó ló cái...hay ho

Nghỉ dịch ở nhà, ai cũng cuồng chân, mong muốn một ngày dịch bệnh không còn để đi chơi, đi du lịch đó đây.

Theo www.baobinhthuan.com.vn