U22 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U22 Indonesia trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30. Những người lập công mang về chiến thắng cho đội bóng của HLV Park Hang Seo là Đoàn Văn Hậu với cú đúp (39’), (73’) và Hùng Dũng (58’).

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng triệu CĐV đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U22.

Mọi ngả đường tại Hà Nội rực màu cờ đỏ sao vàng.

Dòng người càng về đêm càng đông hơn.

Mọi người đều ra đường hô vang "Việt Nam vô địch".

Gương mặt ai cũng rạng rỡ

Dòng người đổ xuống đường “đi bão” ăn mừng chiến thắng.

Đêm 10/12 cũng là một đêm vất vả của các chiến sĩ cảnh sát.

Trong khi "đi bão", cũng có người đã chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, nên đã có những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 

Rất nhiều gia đình cho cả những em nhỏ ra đường để hòa cùng niềm vui chiến thắng của đội nhà bất chấp giá lạnh.

Chú chó cưng cũng được ra đường, hòa chung vào ngày hội bóng đá.

Đêm 10/12 là một đêm mất ngủ với nhiều cổ động viên.

Trước đó ông Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG đã đề nghị Lãnh đạo các cơ quan thành viên của Ủy ban, đồng chí Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung chỉ đạo.

1. Lực  lượng Công an, GTVT chủ động bố trí lực lượng và phương án tổ chức, điều tiết, hướng dẫn giao thông cho người dân tổ chức ăn mừng thành tích của đội tuyển U22 Nam tại Seagames 30 đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn. 

2. Có phương án và tập trung lượng tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm những đối tượng có  hành vi cố tình vi phạm, ăn mừng quá khích; cương quyết ngăn chặn, trấn áp những đối tượng đua xe, tổ chức đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự.

3. Các cơ quan truyền thông ở trung ương và địa phương chủ động phát đi các thông điệp vận động người dân cổ vũ , ăn mừng văn minh, an toàn giao thông, tuyệt đối tuân thủ quy định pháp luật và hiệu lệnh của lực lượng chức năng điều tiết giao thông.


Anh Hùng
Từ khóa: đội tuyển Việt Nam cổ động viên việt nam cổ động viên đi bão Ngôi vương bóng đá nam tại SEA Games 30 Việt Nam Vô địch U22 Việt Nam cũng đã giành được tấm huy chương vàng đánh bại Indonesia với tỉ số 3-0 HLV Park Hang-seo Văn Hậu Hà Đức Chinh Indonesia tỷ số trận đấu kết quả trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Indonesia