Chiều ngày 16/4, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau một quá trình điều tra, sàng lọc, đơn vị này đã khởi tố 35 đối tượng về hành vi đánh bạc với quy mô cực lớn tại huyện Krông Pắk.

Công an,Đắk Lắk,xóc đĩa,đánh bạc
Các đối tượng tại công an

Trước đó, vào khoảng 16h30' ngày 29/3, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các lực lượng chức năng huyện Krông Pắk bắt quả tang hơn 50 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền tại thôn Phước Lộc 3, xã Ea Phê,.

Công an thu giữ trên chiếu bạc và trên người các con bạc số tiền 687 triệu đồng, 60 ĐTDĐ và 36 xe máy.

Kiều Văn Trường là chủ căn nhà chứa chấp các đối tượng đánh bạc. Hoàng Minh Sinh, trú ở xã Hòa An, huyện Krông Pắk là chủ sòng bạc nói trên.

Theo cơ quan công an, đối tượng Sinh và đồng bọn thường thuê những căn nhà kiên cố, nhà có nhiều lớp cửa sắt, ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

 

Sinh thuê người cảnh giới từ vòng ngoài và thay đổi địa điểm đánh bạc liên tục nhằm qua mắt lực lượng công an.

Trong lần đánh bạc này Sinh thuê nhà Trường với giá 1,5 – 2 triệu đồng/ngày, lý do Sinh thuê nhà Trường vì chỉ có một con đường độc đạo, tường rào cửa sắt kiên cố.

Sau khi bị bắt Sinh còn khai nhận thuê 8 người canh gác, dẫn khách và trông xe, mỗi ngày trả cho một người cánh gác giá 300.000 đồng.

Đặc biệt để an toàn, những con bạc nếu là người quen thì cho vào, còn người lạ thì Sinh phải kiểm tra có quen biết với ai thì Sinh mới cho vô đánh bạc và Sinh có nhiệm vụ thu xâu và quản lý.

Mỗi ván đặt ít nhất từ 5 đến 10 triệu, nhiều nhất là từ 30 – 40 triệu.

Sinh đã chăm lo con bạc bằng cách phục vụ nước uống miễn phí và một số dịch vụ khác…

Hải Dương