Chiều 28/11, chị H.T.Th. (26 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, rạng sáng cùng ngày chị cùng một người bạn bị nhóm nhân viên quán bar Titan Lounge ở Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đánh khiến chị bị xây xát, người bạn bị rách trán, chấn thương ở vùng đầu.

Hà Nội,nhân viên,quán bar,đánh khách
Thương tích trên cánh tay chị Th và anh T.

Theo lời chị Th. kể lại, vào lúc 2h sáng 28/11, chị cùng nhóm khoảng 4- 5 người bạn đi chơi ở quán bar Titan Lounge thì một nữ nhân viên của quán bar tới mời rượu rồi xảy ra chuyện.

“Khi đó, có một nữ nhân viên quá bar đến mời uống rượu nhưng tôi không biết. Nhưng khi tôi đang đi thang máy chuẩn bị ra về thì nữ nhân viên quán bar tới tát vào mặt tôi rồi nói ‘sao mời rượu mày không uống’. Lúc đó tôi vô cùng bất ngờ. Tôi và cô gái này xô xát. Cô ta còn túm giật tóc tôi”, chị Th. kể lại.

Thấy chị Th. bị nhân viên quán bar gây sự, người bạn đi cùng là Lý Thanh T. (SN 1996, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đứng ra can ngăn liền bị nhóm nhân viên quán bar xông vào hành hung.

Hà Nội,nhân viên,quán bar,đánh khách
Vết thương trên đầu và trán anh T.
 

“Tôi ra can ngăn thì 4-5 người đều là nhân viên của quán bar xông vào đánh hội đồng. Họ liên tiếp đấm, đạp vào mặt, đầu tôi. Sự việc quá bất ngờ khiến tôi không kịp đề phòng còn bị rách cả trán, thương tích vùng đầu”, anh T. nhớ lại.

Sau khi sự việc xảy ra nhóm của chị Th. đã đưa anh T. đi băng bó vết thương. Trên trán anh T. bị thương tích phải nhập viện để khâu lại vết thương.

“Đến giờ tôi vẫn đang rất đau đầu. Sau khi đánh tôi nhóm người này nhanh chóng rời đi”, anh T. chia sẻ thêm.

Theo anh T. sau khi nhập viện chụp chiếu anh sẽ làm đơn trình báo cơ quan công an tố giác nhóm người hành hung mình. Anh mong muốn đại diện quán bar sẽ có hình thức xử lý nhóm người này.

“Dù sao chúng tôi là khách. Chỉ vì việc mời rượu khách không uống mà hành hung khách như vậy là điều khó chấp nhận”, chị Th. nói.

Còn vị đại diện quán bar Titan Lounge cho biết sẽ kiểm tra và thông tin cụ thể vụ việc sau.

Sông Yên