Khoảng 1h30 ngày 29/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an TP Huế) phối hợp với Công an phường Xuân Phú (TP Huế) kiểm tra hành chính đột xuất quán kinh doanh dịch vụ ăn uống K&K (51 đường Lê Viết Lượng, TP Huế) do Nguyễn Thị Như Ý (SN 1994, trú ở xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) làm chủ.

Thừa Thiên - Huế,Tàng trữ,ma túy,Xăm trổ,ăn uống
Quán kinh doanh dịch vụ ăn uống K&K ở TP Huế.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 3 phòng gồm 29 nam nữ thanh niên đang “bay lắc” và thu giữ nhiều viên nén, gói nilon chứa ma túy các loại có tổng khối lượng là 4,9685 gam cùng nhiều vật dụng dùng để sử dụng ma túy.

Qua test nhanh, có 20/29 đối tượng dương tính với ma túy. Ngoài ra, quản lý quán và một nhân viên DJ của quán cũng dương tính với ma túy.

 
Thừa Thiên - Huế,Tàng trữ,ma túy,Xăm trổ,ăn uống
Những nam thanh niên xăm trổ tổ chức sử dụng ma túy trong quán ăn uống.
Thừa Thiên - Huế,Tàng trữ,ma túy,Xăm trổ,ăn uống
8 cô gái phục vụ cho việc sử dụng ma túy trong quán K&K.

Bước đầu các đối tượng khai nhận đã cùng nhau góp tiền mua ma túy từ một đối tượng chưa rõ lai lịch để sử dụng và gọi thêm 8 cô gái đến phục vụ cho hoạt động bay lắc, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện, Cơ quan Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan đến vụ việc.; đồng thời xử lý đối tượng Nguyễn Thị Như Ý có dấu hiệu liên quan đến việc tổ chức, chứa chấp cho các đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Hà Oai