quảng nam,án mạng,đầu thú,giết người,nghi phạm
Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Các nghi phạm của vụ án được xác định là Phan Trần Công Mỹ (SN 1997), Trịnh Huệ (SN 2004, cùng trú thôn Hòa Mỹ, xã Quế Xuân 2) và Nguyễn Thanh Nhật Duy (SN 1997, trú thôn Xuân Phú, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn).

Sau khi gây án, nhóm này bỏ trốn khỏi hiện trường.

Được sự vận động của các trinh sát, đến 16h chiều nay, các đối tượng đã ra đầu thú.

Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

quảng nam,án mạng,đầu thú,giết người,nghi phạm
Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân.
 

Theo điều tra, khoảng 22h ngày 17/8, anh Nguyễn Hữu Nh. (SN 1991, trú thôn Hòa Mỹ) ra cầu Tám Thiên cách nhà khoảng 200m đứng nói chuyện với nhóm của Mỹ.

Sau lời qua tiếng lại, anh Nh. và nhóm Mỹ xảy ra xô xát. Đỉnh điểm, Nh. bị chém một nhát chí mạng làm nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Anh Nh. được người dân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Một người dân cho hay, trước đó, một người bạn của Nh. và Mỹ có xảy ra mâu thuẫn. Đêm hôm xảy ra vụ việc, vì muốn giúp người bạn này hòa giải với Mỹ nên Nh. đã ra gặp Mỹ nói chuyện thì xảy ra án mạng.

Được biết, anh Nh. chưa lập gia đình, hành nghề lái xe và sửa chữa điện cơ.

Quảng Nam: Truy tìm đối tượng sát hại nam tài xế trong đêm

Quảng Nam: Truy tìm đối tượng sát hại nam tài xế trong đêm

Sáng nay (18/8), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tổ chức truy tìm kẻ gây ra vụ việc xảy ra ở xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn vào tối hôm qua làm 1 thanh niên bị đâm tử vong.

Sơn Tùng