tử vong,bán quần áo,Hưng Yên,án mạng,đâm
Khu vực hiện hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, Hưng Yên) cho biết: “Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 20h ngày 18/7 tại một cửa hàng quần áo nằm trên đường ĐT179.

Nạn nhân là chủ cửa hàng bán quần áo đối diện Siêu thị điện máy Media Mart Văn Giang. 

Khoảng 20h ngày 18/7, một người đàn ông bất ngờ xông vào nhà bóp cổ, dùng dao nhọn đâm vào ngực người phụ nữ bán quần áo.

Người dân xung quanh phát hiện vụ việc liền báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

 
tử vong,bán quần áo,Hưng Yên,án mạng,đâm
Nơi xảy ra vụ án mạng tối 18/7.

Theo ông Cương, khi đến hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nạn nhân ngất xỉu trong nhà, dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

“Không lâu sau, cơ quan công an cũng đã bắt được hung thủ”, ông Cường thông tin thêm.

Cũng theo ông Cương, cơ quan chức năng bước đầu xác định hung thủ là Vũ Xuân Kh. (SN 1985, ở xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Kh. bị bắt ở địa bàn khác, không phải tại thị trấn Văn Giang.

Nạn nhân tên là D., quê ở xã Tân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. "Chị D. đến thị trấn Văn Giang thuê nhà làm cửa hàng bán quần áo, việc buôn bán từ trước đến nay không phát sinh vấn đề gì, nhưng hôm qua thì xảy ra vụ việc", ông Cương cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Sông Yên