Ông Nam thông tin thêm: “Vào tối 13/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu học sinh ở phía Đông, cách khu vực xảy ra vụ việc khoảng 3km. Đến trưa 14/5, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thi thể cháu còn lại ở phái Tây, cách vị trí ban đầu gần 3km”.

sóng biển cuốn trôi,học sinh,nam định,tử vong,tắm biển
Ba học sinh bị sóng biển cuốn trôi đã được lực lượng chức năng tìm thấy. (Ảnh: TTXVN).

Theo ông Trần Hoài Nam, sau khi tìm thấy thi thể 3 cháu học sinh, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, làm rõ nhân thân của các cháu và ban giao cho gia đình mai táng.

“Chính quyền địa phương cùng các cơ quan đoàn thể đang chuẩn bị đến thắp hương chia buồn cùng 3 gia đình các cháu”, ông Trần Hoài Nam chia sẻ.

 

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày 12/5, có 18 học sinh lớp 7 ở xã Giao An ra biển chơi tại khu vực cống số 8 là địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Giao Long và Bạch Long (huyện Giao Thuỷ).

Trong lúc xuống biển, 5 học sinh không may bị sụt cát và bị sóng cuốn trôi. Rất may, trong số đó có 2 em đã được người dân địa phương cứu kịp thời, 3 em còn lại mất tích.

Hai cháu được cứu là Trần Hương G. và Phạm Thị X. Còn 3 cháu mất tích là Nguyễn Thị Bích Ng., Đào Thị Ngọc Y. và Trần Thị Phương Th.”.

3 học sinh mất tích ở biển Nam Định: Mở rộng khu vực tìm kiếm, đã tìm thấy 1 thi thể

3 học sinh mất tích ở biển Nam Định: Mở rộng khu vực tìm kiếm, đã tìm thấy 1 thi thể

Sau khi mở rộng khu vực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 thi thể trong số 3 học sinh bị mất tích khi chơi ở biển tại tỉnh Nam Định...

Sông Yên