Hình ảnh nghi can phóng hỏa 3 ô tô ở TP.HCM: Một người chạy xe máy đến phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM rồi phóng hỏa 3 ô tô đỗ ở vỉa hè.

Ngày 12/3, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ 3 ôtô bị đốt.

Rạng sáng cùng ngày, người dân ở đường 40 phường Tân Phong, quận 7, nghe tiếng nổ lớn. Khi chạy ra đường, họ phát hiện 2 chiếc ô tô đỗ gần nhau đang bốc cháy.

nhieu oto bi phong hoa o quan 7 anh 1

Hai ô tô bị cháy trên đường số 40, phường Tân Phong, quận 7. (Ảnh: Lê Trai)

Người dân cứu được ôtô hiệu Mitsubishi Xpander, còn xe Vios bị thiệt hại nặng.

Cách đó khoảng 300 m, ôtô hiệu Honda CR-V đỗ trên vỉa hè đường số 67 cũng bị kẻ gian phóng hỏa làm hư hỏng hoàn toàn.

 

Theo camera an ninh của một nhà dân, vụ cháy xảy ra vào lúc 3h54. Thời điểm trên, một người chạy xe máy đến đường số 40. Nhìn thấy 2 ôtô đỗ trên đường, anh ta tiếp cận các phương tiện này. Ngay sau đó, hỏa hoạn bùng lên.

nhieu oto bi phong hoa o quan 7 anh 2

Chiếc Honda CR-V bị cháy trên vỉa hè.

Anh D. (42 tuổi, chủ chiếc ôtô Mitsubishi Xpander) cho biết chiếc xe anh may mắn chỉ bị cháy xém, không thiệt hại nhiều.

“Trước giờ tôi đậu xe ở đường 40 nhưng chưa xảy ra tình trạng này, cũng như không bị ai hăm dọa. Tôi không mâu thuẫn với ai, gia đình tôi và những nạn nhân khác không có liên quan với nhau. Tôi không hiểu sao có người lại muốn đốt xe”, anh D. chia sẻ.

Công an đang trích xuất camera an ninh dọc tuyến đường để truy xét người phóng hỏa làm cháy 3 chiếc ô tô.

Theo zingnews.vn